Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

2.1.31

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là trò chơi nhập vai hành động 3D được phát hành bởi VNG với số lượng người chơi lớn tại Việt Nam, tải game VLTK 1 Mobile apk về điện thoại miễn phí.
5/5 Đánh giá: 16
Nhà phát triển
CÔNG TY CỔ PHẦN VNG
Phiên bản
2.1.31
Đã cập nhật
04/07/2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
67 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là game nhập vai online tái hiện siêu phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC ngay trên điện thoại Android và iOS được rất nhiều game thủ yêu thích được phát hành bởi VNG.

Tải game VLTK 1 Mobile bạn sẽ được trải nghiệm thế giới võ lâm ngay trên chiếc điện thoại của mình với đồ họa 3D đẳng cấp cùng cốt truyện hấp dẫn Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mang lại cho người chơi cảm giác lôi cuốn bất tận.

Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có những hệ thống, môn phái nào?

Trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile người chơi sẽ gặp lại 9 đại môn phái quen thuộc: Thiếu Lâm, Võ Đang, Đường Môn, Ngũ Độc, Thiên Nhẫn… được chia thành 3 thế lực Chính Phái – Trung Lập – Tà Phái với hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc mang lại cho game sự cân bằng. Game có hệ thống bang hội và các cuộc chiến tranh đoạt lãnh thổ, chiến trường Tống Kim chắc chắn sẽ làm người chơi hài lòng.

Đồ họa 3D của VLTK 1 Mobile đẳng cấp

Có thể nói Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có đồ họa không thua kém bất cứ game nào trên PC, tuy giành cho điện thoại nhưng đồ họa 3D được trau truốt đến từng chi tiết nhỏ nhất mang lại cho người chơi cảm giác tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Giao diện game VLTK 1 Mobile trên Android
Giao diện game VLTK 1 Mobile trên Android

Nội dung game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Bối cảnh game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile được xây dựng vào thời điểm nhân gian đang đại loạn bởi sự tranh chấp của cửu đại môn phái, người chơi sẽ hóa thân vào 1 trong 36 thiên tướng nhà trời – do phạm vào luật lệ của thiên đình mà phải đày xuống hạ giới cứu nhân độ thế – đến khi thời cơ chín mùi sẽ được trở lại thiên đình.
Với cốt truyện hấp dẫn, được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và đồ họa Game Võ Lâm Mobile tạo nên 1 cơn sốt trong cộng đồng mạng. Nếu đang sở hữu những chiếc Smart Phone đẳng cấp sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không tải game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile apk về điện thoại của mình!