Gửi báo cáo

Mô tả

Tam Quốc Chiến – Siêu phẩm game online tam quốc Full 3D do VTC phát hành đã có mặt tại Việt Nam dành cho điện thoại Android. Tựa game phát triển mạnh mẽ với 200 máy chủ và trên 50.000 người chơi cùng lúc đã sẵn sàng để đến tay game thủ Việt. Sau sự thành công của siêu phẩm game bắn súng Teen Teen, VTC trở lại với một tựa game hoàn toàn mới với đề tài Tam Quốc Chiến, là một nhà phát hành có tiếng, VTC đã tận dụng tốt ưu thế này để đưa game Tam Quoc Chien đến tay bạn đọc. Quá trình vận hành game khá tốt, tặng giftcode phù hợp cho người chơi mới giúp cho số lượng game thủ liên tục tăng. Nhận Giftcode Tam Quốc Chiến

Tam Quốc Chiến game 3D chơi online cho Android
Tam Quốc Chiến game 3D chơi online cho Android

Tam Quốc Chiến – siêu phẩm game 3D online trên điện thoại

Sau khi Tải game Tam Quốc Chiến về máy Android hoặc iOS, bạn sẽ được lựa chọn 4 class nhân vật để nhập vai. Trong game Tam Quốc Chiến không có sự nổi trội của class nhân vật nào mà mỗi class đều có một điểm nổi bật và bị khắc chế bởi class khác một cách tuần hoàn tạo nên một thế giới Tam Quốc Chiến công bằng. Nhưng kĩ thuật mới là điều quyết định người chiến thắng!

Đồ họa đỉnh cao của game Tam Quốc Chiến
Đồ họa đỉnh cao của game Tam Quốc Chiến

Các tính năng hấp dẫn trong game có thể kể đến là hệ thống chiến hồn đắc sắc giúp bạn hóa thân vào những vị anh hùng nổi tiếng. Phụ bản thần tháp với 18 boss là dũng tướng trấn thủ mỗi tầng là thử thách không dễ dàng vượt qua. Bản đồ khá rộng giúp game thủ không bị bó buộc, hệ thống chiến trường với Trục lộc chiến – một phiên bản Tống Kim khác trên smartphone.

Về mặt thiết kế, Tam Quốc Chiến là một siêu phẩm 3D được xây dựng trên nền tảng CryEngine hết sức hoành tráng cùng phong cách nổi bật đến từng chi tiết nhỏ nhất trong game. Không chỉ đồ họa mà âm thanh trong Tam Quoc Chien cũng là điều đáng kể đến, những bản nhạc nền nhẹ nhàng được lồng ghép với những khúc ca hào hùng đậm chất chiến trường khá hài hòa.

Tải game Tam Quốc Chiến về máyAndroid

Hãy cùng Tải game Tam Quốc Chiến về máy Android, iOS và chiến đấu trong những giây phút gay cấn, mục tiêu của một trận công thành sẽ là giết được nguyên soái, chiếm lấy trận doanh. Hàng ngàn người chơi có thể cùng tham gia khiến Tam Quốc Chiến trở nên rực lửa chiến trường sau mỗi đợt công thành chiến này.