TubeMate

3.4.1254

TubeMate là ứng dụng giúp bạn tải video từ YouTube về điện thoại Android miễn phí, tải ứng dụng TubeMate apk về máy điện thoại để trải nghiệm ngay.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 29
Nhà phát triển
Devian Studio
Phiên bản
3.4.1254
Đã cập nhật
26 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Android 4.0.3 trở lên
Kích thước
7.97MB

Gửi báo cáo

Mô tả

TubeMate là phần mềm hỗ trợ download video trên Youtube về điện thoại di động miễn phí, nhanh và mạnh nhất hiện nay. Tai TubeMate bạn sẽ không cần đến máy tính cũng có thể download những bộ phim, clip hay trực tiếp về điện thoại của mình. Trải nghiệm tốc độ tìm kiếm và tải video tuyệt vời của phiên bản TubeMate mới nhất.

Tìm kiếm, xem video online với TubeMate
Tìm kiếm, xem video online với TubeMate

Phần mềm TubeMate hỗ trợ dòng máy điện thoại nào?

Thật tuyệt vời khi TubeMate hỗ trợ tất cả các dòng máy điện thoại sử dụng hệ điều hành Java, Android và iOS. Nếu điện thoại của bạn sử dụng 1 trong 3 hệ điều hành trên bạn có thể cài đặt TubeMate cho điện thoại của mình một các dễ dàng.

Các dùng TubeMate như thế nào?

Trong giao diện của Phan Mem TubeMate bạn có thể nhập từ khóa để tìm kiếm video, tiếp đó bạn click để xem thử video quan sát trên màn hình sẽ có mũi tên màu xanh. Click vào mũi tên màu xanh là bạn đã có thể tải video về điện thoại rồi đấy.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn chất lượng video phù hợp với điện thoại của mình, video có chất lượng càng cao thì càng nặng đấy. Phần mềm TubeMate hỗ trợ các độ phân giải video như sau:
– 1920×1080(Full-HD): GalaxyTab, Galaxy S2, PC
– 1280×720(HD): Thiết bị cao cấp
– 640×360: Thiết bị phổ thông
– 320×240: Thiết bị cấp thấp
– 640×360, 854×480(FLV) : Android 2.1 trở lên

TubeMate hỗ trợ lựa chọn độ phân giải video
TubeMate hỗ trợ lựa chọn độ phân giải video

Phần mềm TubeMate có những chức năng nào?

Chức năng chính của phần mềm Tubemte là tìm kiếm, xem và donwload video trên Youtube về điện thoại, bên cạnh đó nhà sản xuất còn mang đến cho người dùng một số chức năng như: tải nhiều video một lúc, tạm dừng và tiếp tục download, chuyển đổi sang định dạng Mp3, chia sẻ video, tìm kiếm, lưu video yêu thích vào tài khoản Youtube, tạo danh sách video…và còn rất nhiều chức năng đang chờ bạn khám phá đấy. Nhanh tay Tải TubeMate về điện thoại của mình và khám phá ngay nào các bạn.