Tải Pokemon Go Phiên Bản Chính Thức

0/5 Chưa có đánh giá

Gửi báo cáo

Mô tả

Pokemon Go phiên bản tiếng Việt hỗ trợ máy Java, Android và iOS đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, ngay bây giời các game thủ đã có thể Tai Pokemon Go và chơi ngay để trải nghiệm 1 trò chơi thực tế ảo vô cùng mới lạ. Đây là trò chơi bắt Pokemon cho di động với cách chơi mà chưa từng có ở trò chơi nào các bạn nhé.

Giới thiệu Pokemon go cho điện thoại

Đây là 1 trò chơi được sản xuất theo bộ phim Pokemon nổi tiếng bởi Nitendo Nhật Bản, sau khi Download Pokemon Go người chơi sẽ tham gia sưu tập, huấn luyện, nâng cấp các Pokemon mạnh hơn và trao đổi với bạn bè. Trò chơi đòi hỏi kỹ năng bắt Pokemon điêu luyện, di chuyển khá nhiều ngoài đường mới có thể bắt được. Bên cạnh đó là hệ thống cửa hàng, item phong phú cập nhật liên tục.

Pikachu trong game Pokemon Go
Pikachu trong game Pokemon Go

Cách cài đặt Pokemon Go mới nhất 2016

Để cài Pokemon Go cho điện thoại của mình, bạn cần tải file cài đặt phù hợp với hệ điều hành, 1 file cài duy nhất tương thích với tất các kích thước màn hình điện thoại luôn nhé.

  • Với máy điện thoại Android các bạn cần tải Pokemon Go cho Android
  • Với máy điện thoại iOS các bạn cần tải Pokemon Go cho iOS
  • Và Máy Java thì các bạn Tải Pokemon Go jar hoặc jad nhé
Pokemon Go trên điện thoại Android
Pokemon Go trên điện thoại Android

Chơi Pokemon Go không chỉ là chơi game mà còn rèn luyện thể lực

Khác với các trò chơi hiện nay là chỉ nằm 1 chỗ bấm bấm thì Game Pokemon Go đòi hỏi người chơi phải di chuyển thông qua hệ thống bản đồ thực tế. Không di chuyển thì chả bắt được Pokemon đâu nhé, vì vậy bạn cần bật chế độ Gps của điện thoại lên để chơi, còn nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá, nhanh tay Tai Game Pokemon Go về điện thoại và trải nghiệm!