Messenger

296.0.0.12.119

Messenger là ứng dụng chat Facebook, gọi điện video và nhiều chức năng khác miễn phí, tải ứng dụng Messenger về máy điện thoại miễn phí để kết nối với mọi người.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 25
Nhà phát triển
Facebook
Phiên bản
296.0.0.12.119
Đã cập nhật
27 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
41.4 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Messenger – Ứng dụng chat Facebook được phát triển chính thức bởi Facebook.com phiên bản Messenger apk hỗ trợ điện thoại Android. Đây là ứng dụng chat miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi độ phổ biến của mạng xã hội Facebook Lite cũng như những tiện ích không thể phủ nhận của nó.

Chat miễn phí bằng ứng dụng Messenger
Chat miễn phí bằng ứng dụng Messenger

Nếu như sử dụng Facebook Java thì bạn có thể chat trực tiếp trong ứng dụng mà không cần tải Messenger, nhưng đối với dòng máy Android, iOS bạn cần tải Messenger về máy để có thể trò chuyện được vì ứng dụng trên các dòng máy cảm ứng có nhiều chức năng vượt trội mà dòng máy thấp không có được. Bạn có thể nhắn tin cho mọi người trong danh bạ, thêm bạn bè nhanh chóng bằng cách nhập số điện thoại.

Những tính năng nổi bật của Facebook Messenger:

  • Trò chuyện nhóm
  • Gửi ảnh và video giống với tải Zalo
  • Ghi âm và gửi tin nhắn thoại
  • Bóng trò chuyện: cho phép bạn trò chuyện khi dùng các ứng dụng khác
  • Chia sẻ cảm xúc với bộ hình ảnh đồ sộ
  • Cập nhật vị trí với bạn bè…
  • Chat miễn phí với người dùng đã cài đặt Messenger, nếu muốn nhắn tin đến máy đen trắng miễn phí hãy tải Mocha.

Tải Messenger phiên bản mới

Mới đây Messenger trên Android đã cập nhật chức năng gọi điện miễn phí cho người dùng Việt Nam. Giờ đây bạn có thể gọi điện miễn phí bằng Messenger cho người dùng trên toàn thế giới, yêu cầu cả 2 máy cùng cài đặt Messenger và đường truyền của bạn tốt. Với tính năng mới năng rất tiện lợi cho những bạn có người thân ở nước ngoài có thể trò chuyện hàng giờ đồng hồ mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Gọi video miễn phí bằng Messenger
Gọi video miễn phí bằng Messenger

Với những tính năng và tiện ích như vậy, Messenger xứng đáng là 1 trong những ứng dụng phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất trên Android. Bạn đã có chưa? Hãy tải Messenger về máy điện thoại miễn phí ngay nào!