Pikachu

2.3

Onet Connect Animal là game xếp thú Pikachu kinh điển phiên bản cho điện thoại, tải game pikachu cổ điển về máy Android và iOS miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 55
Nhà phát triển
KitStudio
Phiên bản
2.3
Đã cập nhật
28 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Android 4.1 trở lên
Kích thước
8,7M

Gửi báo cáo

Mô tả

Pikachu là game nối thú trí tuệ kinh điển được sản xuất dựa theo bộ phim hoạt hình Pokemon của Nhật Bản. Được hàng triệu người trên thế giới yêu thích, Game Pikachu được đánh giá là trò chơi hay nhất mọi thời đại và phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng bởi nó có cách chơi dễ dàng nhưng lại ẩn chứa một sức hấp dẫn vô cùng lớn. Đây là một game hay cho máy tính, nhưng giờ đây bạn có thể tải game Pikachu cổ điển cho điện thoại Android và iOS.

Giao diện game nối thú Pikachu cổ điển
Giao diện game nối thú Pikachu cổ điển

Game nối thú cổ điển hấp dẫn

Tải game pikachu phiên bản cũ sẽ giúp bạn rèn luyện trí nhớ rất tốt, khả năng quan sát cảu bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Nhiệm vụ của bạn là tìm các hình pikachu giống nhau, nói chúng lại theo các đường (ngang, dọc hoặc zíc zắc) bạn sẽ giành chiến thắng khi tìm được tất cả các cặp giống nhau trên màn hình.

Nhưng hãy thật nhanh tay nhé, vì khi thời gian đếm ngược kết thúc bạn sẽ thua cuộc. Thời gian sẽ hết càng nhanh khi bạn qua được càng nhiều level. Cùng với tải game đào vàng, tải game bắn trứng hay Contra Konami thì đây là những trò chơi kinh điển hay nhất mọi thời đại.

Tải game Pikachu về điện thoại miễn phí
Trò chơi nối Pikachu trên điện thoại

Cách tải game Pikachu về điện thoại

Với cách đơn giản nhưng mang tính trí tuệ cao, Pikachu là một trò chơi không thể thiếu trên điện thoại của bạn. Đây là một game mobile hấp dẫn giúp bạn thư giãn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng nhưng có tính gây nghiện cao bởi tính chất hấp dẫn của nó.

Game xếp Pikachu có tên tiếng Anh là Onet Connect Animal, bạn có thể tải trò chơi về máy miễn phí từ cửa hàng Google Play chọn trò chơi của nhà phát hành KitStudio hoặc download game Pikachu bằng link tải của Apk Canyon để đảm bảo tải đúng phiên bản gốc từ nhà phát hành nhé.

Nhanh tay tải Pikachu về điện thoại của bạn để chơi và so sánh điểm với bạn bè nào các bạn.