Tải game Ninja school 143 cho Android

0/5 Chưa có đánh giá

Gửi báo cáo

Mô tả

Tải game Ninja school 143 cho Android là một trong những game hành động nhập vai cực kỳ hấp dẫn và thú vị.

Nếu đã từng chơi Ninja school online chắc chắn bạn sẽ biết tới những phiên bản game ninja của Teamobi. Luôn luôn cập nhật và sửa những lỗi nhỏ nhất nên Ninja school vẫn luôn lôi cuốn giới trẻ Việt.

 

Giao diện mới trên Ninja school 143

Dưới đây là những điều thú vị có thể kể tới cho bạn trong bản Ninja School 143 mới nhất này.

Những tính năng mới cập nhật trong game Ninja school 143 cho android

Khi chơi game Ninja school 143 trên điện thoại Android bạn sẽ phải cần đến những công cụ hỗ trợ cho việc chơi game hay còn gọi là những tính năng mới được update trong game. Ngoài những điều cơ bản của phiên bản cũ thì ninja school 143 apk còn có những điểm mới sau:

– Tự gửi tin nhắn pm riêng, auto chat
– Khoá vị trí rương đồ tự quay lại điểm cũ, nâng cấp thức ăn cửa hàng
– Chuyển khu Map chọn bản đồ mod full
– Tăng Speed hồi MP cực chuẩn tự bơm hồi máu mana nhanh, mod ninja school 143 tự HP khi hết thức ăn
– Mod xu ninja ( chắc bị Teamobi fix rồi )
– Mod bất tử tăng nhân đôi Exp, Độn thổ về làng
– Bảo vệ từ về và quay lại đánh tiếp.

Ninja school 143 apk  được cải tiến nhiều về đồ họa và nhân vật lẫn nhiệm vụ trong game. Những phiên bản ninja school cũ thường còn một ít lỗi nhưng tại bản mới nhất này gần như không còn.

Tải Ninja school 143 cho Android

Hãy hóa thân thành một ninja mà bạn muốn trở thành – nhân vật anh hùng nửa chánh nửa tà, hành tung bí ẩn nhưng lại có các khả năng phi thường. Câu nói quen thuộc khi tai ninja school. Hoàn thành những nhiệm vụ được giao để làm nên một Ninja huyền thoại.

 Cách cài đặt game Ninja school 143 cho điện thoại Android

Đối với những bạn đã chơi Ninja school từ lâu thì không khó cho việc này nhưng với những thành viên mới các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Khi sử dụng điện thoại android thì file tải sẽ là tai ninja school.apk

Những điện thoại chạy hệ điều hành Android như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải bản Android APK hoặc Android Playstore đều được.

Bạn cũng có thể tải trực tiếp tại theo link cuối bàn viết này.

Đó là những điểm cần nói tới trong ninja school online ngoài ra người dùng có thể tìm tai ninja school Mod để có thể chơi game dễ dàng và nhanh lên cấp độ hơn.

Không chỉ là tai ninja school cho điện thoại mà game ninja còn có phiên bản cho máy tính. Nhanh tay tải những phiên bản game ninja school online mới nhất để có thể tha hồ giải trí và trở thành một ninja theo đẳng cấp của bạn nhé!

[mks_button size=”medium” title=”Tải về máy Android” style=”rounded” url=”https://apkcanyon.com/tai-game/” target=”_self” bg_color=”#81d742″ txt_color=”#ffffff” icon=”fa-download” icon_type=”fa” nofollow=”1″]