Đào Vàng

2.6.17

Đào Vàng là trò chơi kinh điển hay nhất mọi thời đợi phù hợp với mọi người chơi và mọi lứa tuổi, tải game đào vàng cổ điển cho điện thoại Android và iOS miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 16
Nhà phát triển
SENSPARK CO. LTD
Phiên bản
2.6.17
Đã cập nhật
28 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Android 4.4 trở lên
Kích thước
39M

Gửi báo cáo

Mô tả

Đào vàng là game kinh điển cho máy tính nay đã có phiên bản Game đào vàng cho điện thoại Android và iOS phiên bản mới với tên gọi Đào Vàng Cổ Điển. Trước đây để chơi đào vàng bạn cần trên máy tính, nhưng giờ đây chỉ với chiếc điện thoại là bạn có thể tải game đào vàng và chơi mọi lúc mọi nơi rồi.

Cùng với tải game bắn trứng, tải game bắn gà thì đây là một trong những game kinh điển hay nhất mọi thời đại. Với cách chơi đơn giản nhưng vô cùng cuốn người chơi vượt qua các level trong game.

Tải game đào vàng cổ điển miễn phí
Game đào vàng cổ điển

Giới thiệu game đào vàng cổ điển

Đào vàng là game trí tuệ nhẹ nhàng, với cách chơi đơn giản là căn chỉnh để bắt trúng những thỏi vàng dưới lòng đất, tránh những hòn đá nặng và thuốc nổ sẽ làm mất vàng và kim cương. Bạn phải ghi được điểm số theo yêu cầu ở mỗi màn chơi, mức độ khó sẽ được tăng dần theo cấp độ.

Khi qua mỗi màn chơi của trò chơi đào vàng bạn có thể mua thêm vật phẩm để trợ giúp như tốc độ, mìn…Phiên bản mới đào vàng cổ điển mang đến cho bạn cảm giác nhẹ dịu, lãng mạn bay bổng của mùa thu.

Gaio diện game đào vàng mobile
Gaio diện game đào vàng trên điện thoại

Cách tải game đào vàng về điện thoại

Với những ai yêu thích game đào vàng hãy nhanh tay tải game đào vàng về điện thoại của mình để không bỏ lỡ một game kinh điển trên điện thoại được hàng triệu người trên thế giới yêu thích.

Nếu đang sử dụng điện thoại Android hãy tải đào vàng .apk vậy là bạn đã có thể chơi Đào vàng trên điện thoại mọi lúc mọi nơi rồi đấy. Ngoài ra bạn có thể tải trò chơi đào vàng mới nhất trên Google Play.

Với điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS bạn download game đào vàng cho điện thoại iPhone từ ứng dụng App Store có sẵn trên điện thoại. Bạn cũng cần đăng nhập tài khoản Apple ID mới có thể tải game nhé.