Contra

1.3.2

Nếu đã từng chơi trò chơi Contra trên máy điện tử 4 nút thì bạn không thể không tải game Contra apk của Konami về điện thoại Android, phiên bản chính thức của tựa game Contra huyền thoại cho điện thoại Android có thể trở lại tuổi thơ.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 45
Nhà phát triển
Konami
Phiên bản
1.3.2
Đã cập nhật
27 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Android 2.1 trở lên
Kích thước
18M

Gửi báo cáo

Mô tả

Contra là trò chơi bắn súng của Konami đã quá quen thuộc với tất cả mọi người khi chơi điện tử 4 nút. Là một game bắn súng hay nhất mọi thời đại, Tải game Contra được mọi lứa tuổi yêu thích và chưa bao giờ lỗi thời. Giờ đây, bạn có thể chơi game này mọi lúc mọi nơi vì đã có phiên bản game Contra cho điện thoại.

Tải game Contra cho điện thoại Android miễn phí
Nhân vật Bill trong game Contra Mobile

Cốt truyện game Contra

Tải game Contra Konami cho điện thoại, bạn sẽ được trở về tuổi thơ dữ dội của mình ngay trên chiếc điện thoại nhỏ bé. Game Contra hỗ trợ điện thoại sử dụng hệ điều hành Android nên dù bạn sử dụng điện thoại đời thấp, hay những chiếc Smart Phone đẳng cấp cũng có thể cài đặt game Contra cho điện thoại và chơi rồi.

Các màn chơi trong game Contra Konami
Các màn chơi trong game Contra Konami

Bill Rizer và Lance Bean là các binh sỹ được điều đến hòn đảo để tiêu diệt tổ chức khủng bố Red Falcon, nên khi trải qua các màn chơi bạn thấy hình ảnh hòn đảo nổ hay được gọi là “phá đảo” game Contra cũng vì lý do đó. Đây là game hành động bắn súng nếu yêu thích tựa game trí tuệ bạn có thể tải game đuổi hình bắt chữ hay tải Flappy Bird bản gốc để chơi giải trí.

Cách tải game Contra về điện thoại

Game contra cho điện thoại có đồ họa đẹp, hình ảnh sắc nét không khác gì game contra của điện tử 4 nút. Nhanh tải trò chơi Contra cho điện thoại của mình để trải nghiệm game mobile hay nhất mọi thời đại nào các bạn.

Đồ họa game Contra cho Android
Đồ họa game Contra cho Android

Vì một lý do nào đó mà game Contra Mobile đã bị gỡ khỏi kho ứng dụng Google Play nhưng bạn có thể tải Contra apk để cài đặt cho điện thoại Android tại Apk Canyon. Đây là file gốc được lưu trữ lại phiên bản game Contra mới nhất nên bạn có thể yên tâm cài đặt và trải nghiệm nhé.