Camera 360

9.9.3

Camera 360 là một trong những ứng dụng chụp và sửa ảnh tốt nhất cho điện thoại bạn có thể tải Camera 360 độ về máy miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.4/5 Đánh giá: 65
Nhà phát triển
PinGuo Inc.
Phiên bản
9.9.3
Đã cập nhật
13 tháng 1, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
95.3 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Camera 360 là 1 trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ trên điện thoại được nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tải Camera 360 cho điện thoại Android và iOS bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mạnh mẽ mà lại miễn phí. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có 1 bức ảnh thật ưng ý với hiệu ứng đẹp, chất lượng ảnh tốt không thua kém các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính.

Các tính năng cơ bản của Camera 360 độ

Giao diện của ứng dụng Camera 360 rất đơn giản với các icon chú thích các chức năng. Chỉ với 4 icon nhưng bên trong là vô số chức năng tuyệt vời khác giúp tạo ra các bức ảnh đẹp trước khi chia sẻ lên ứng dụng Facebook Lite chẳng hạn.

Bộ lọc màu có sẵn của Camera360
Bộ lọc màu có sẵn của Camera360
  • Camera: dùng để chụp ảnh bằng Camera sau của máy
  • Selfie: chức năng chụp ảnh “tự sướng” bằng camera trước. Đây có lẽ là chức năng được nhiều bạn trẻ sử dụng nhất
  • Album: nơi tập hợp tất cả các ảnh chụp bằng Camera360 và ảnh chụp bằng Camera mặc định của máy
  • Me: đăng nhập tài khoản để lưu trữ ảnh trên mây
Trang điểm cho ảnh bằng ứng dụng Camera360
Trang điểm cho ảnh bằng ứng dụng Camera360

Với thuật toán thông minh, các bộ lọc màu mạnh mẽ giúp che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt khi tự sướng Camera360 được nhiều người yêu thích không chi ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Các chức năng xoay, cắt ảnh, bóp méo, làm mờ, chỉnh sáng tối…mang lại cho người dùng đầy đủ các công cụ cơ bản nhất của 1 ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Nhanh tay tải Camera 360 độ về máy miễn phí để có được những bức ảnh như ý để chia sẻ lên tải Zalo được nhiều lượt thích nhất.

Cách tải Camera360 độ về máy

Chỉ cần sở hữu điện thoại Android hoặc iOS là bạn đã có thể tải ứng dụng Camera 360 về máy miễn phí. Link tải Apk Canyon đã cập nhật bản chính thức cho các bạn chỉ cần bấm vào TẢI VỀ MÁY rồi chọn link phù hợp với điện thoại mà bạn đang sử dụng rồi tiến hành cài đặt.

Tải Camera360 về iphone

Để tải Camera360 về iphone miễn phí điện thoại của bạn cần sử dụng phiên bản iOS 10.0 trở lên và dung lượng bộ nhớ máy trống 323 MB mới có thể cài đặt. Bạn cũng cần đăng nhập tài khoản Apple ID mới có thể cài Camera360 độ cho iOS được nhé.

Tải Camera360 cho Android

Với các máy Android, bạn cần có 95.3 MB dung lượng bộ nhớ trống, phiên bản Android cần thiết để cài Camera360 cho Android khác nhau tùy theo điện thoại mà bạn sử dụng. Nhưng các máy cấu hình thấp cũng có thể tải Camera 360 độ phiên bản mới nhất nên bạn yên tâm có thể sử dụng miễn phí nhé.

Đừng quên truy cập Apk Canyon để tải trò chơi cũng như ứng dụng hay nhất cho điện thoại.