Swing Copters

1.3

Swing Copters là tựa game vui nhộn của Nguyễn Hà Đông cho điện thoại Android và iOS, tải game Swing Copters về máy điện thoại để trải nghiệm trò chơi điều khiển chú chim hấp dẫn.
TẢI VỀ MÁY
4.5/5 Đánh giá: 15
Nhà phát triển
DOTGEARS
Phiên bản
1.3
Đã cập nhật
27 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Android 4.1 trở lên
Kích thước
3.3 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Swing Copters là một game siêu khó hoàn toàn mới được cộng đồng mạng đánh giá khó hơn cả Flappy Bird. Tải Game Swing Copters bạn sẽ được trải nghiệm một game cực hại não trên điện thoại, hiện tại Swing Copters đã hỗ trợ tất cả các dòng máy Java, Android và iOS.

Tải game Swing Copters miễn phí
Swing Copters hỗ trợ Java, Android và iPhone/iPad

Swing Copters được đánh giá khó và hay hơn Flappy Bird

Swing Copters có thiết kế đơn giản với phong các 8-bit mà tác giả Nguyễn Hà Đông đã rất thành công với Flappy Bird trước đây. Sau khi Download Swing Copters về điện thoại, bạn sẽ điều khiển một chiếc trực thăng và đi lên theo chiều thẳng đứng, tránh các chướng ngại vật. Chỉ cần một cái chạm vào bất kì chướng ngại vật nào là bạn cũng sẽ thua cuộc và chơi lại từ đầu. Vượt qua mỗi chướng ngại vật bạn sẽ được tính 1 điểm, game có cách chơi đơn giản nhưng chỉ cần 1 cái chạm mạnh không chính xác là máy bay sẽ lao nhanh về hai bên màn hình va chạm với chướng ngại vật.

Tải game Swing Copters miễn phí
Giao diện game Swing Copters Android

Tải game Swing Copters cho điện thoại miễn phí

Game Swing Copters được đánh giá chơi khó và khả năng gây “ức chế” còn cao hơn cả Flappy Bird, bạn có thể chia sẻ điểm cao qua tải FB Lite hay so sánh điểm với bạn bè. Đây là 1 game offline hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian sắp tới. Hiện nay có nhiều phiên bản giả mạo Swing Copters, các bạn nên Tải Swing Copters phiên bản gốc chính thức tại Apk Canyon nhé.