Super Mario Run

3.0.20

Nếu yêu thích tựa game nấm lùn kinh điển thì không thể bỏ qua Super Mario Run phiên bản game nấm lùn chính thức từ Nitendo cho điện thoại, tải game Super Mario Run apk về máy Android và trải nghiệm tựa game huyền thoại này ngay.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 72
Nhà phát triển
Nintendo Co. Ltd.
Phiên bản
3.0.20
Đã cập nhật
27 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Android 4.4 trở lên
Kích thước
86.0 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Super Mario Run là phiên bản chính thức của game nấm lùn cổ điển cho điện thoại Android với chất lượng hình ảnh, đồ họa cũng như cốt truyện mới lạ lôi cuốn người chơi do Nitendo – cha đẻ của tựa game huyền thoại này phát hành. 

Tải game Super Mario Run bạn sẽ hóa thân vào anh chàng nấm lùn – hiệp sĩ của vương quốc nấm trên cuộc hành trình giải cứu công chúa. Bạn sẽ phải trải qua các vòng chơi đầy khó khăn và thử thánh, ăn nấm, hoa và tiêu diệt các Bros. Cùng với tải game Contra của Konami thì Super Mario cũng là một trong những game huyền thoại có mặt trên các máy chơi game.

Kéo cờ chiến thắng trong Super Mario Run
Kéo cờ chiến thắng trong Super Mario Run

Những điểm nổi bật của game nấm lùn Super Mario Run

Ở phiên bản đặc biệt Super Mario Run này nhân vật Mario sẽ được trang bị thêm kĩ năng tiến hóa thành người khổng lồ rất mới lạ để tấn công bọn Bros. Game có đồ họa mới lạ, âm thanh sống động khác hẳn với các phiên bản Game Super Mario khác cho điện thoại. Tải trò chơi nấm lùn phưu lưu ký trên điện tử 4 nút đã hấp dẫn, giờ đây bạn có thể chơi trực tiếp trên điện thoại Android của mình sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.

Giao diện game Super Mario Run trên điện thoại
Giao diện game Super Mario Run trên điện thoại

Download Super Mario Run cho điện thoại Android để trải nghiệm một trò chơi kinh điển được yêu thích nhất mọi thời đại. Tải game nấm lùn cổ điển apk về tiến hành cài đặt là bạn có thể trải nghiệm game nấm lùn ngay rồi. Game có nhiều chế độ chơi và độ khó tăng dần ở mỗi level, nếu yêu thích tựa game trí tuệ hãy tải game Bắt Chữ – trò chơi nhìn hình đoán chữ hấp dẫn không thua kém nấm lùn Mobile.

Cách tải Super Mario Run về máy

Để cài đặt Super Mario Run, điện thoại của bạn cần sử dụng hệ điều hành Android 4.4 trở lên và có dung lượng bộ nhớ máy trống ít nhất 86MB. Phiên bản game nấm lùn bạn có thể tải từ cửa hàng Ch Play miễn phí, nếu gặp lỗi không tải được game bạn có thể tải Super Mario Run apk để cài đặt trực tiếp tránh trường hợp lỗi xảy ra.

Tính năng mới

Implemented bug fixes.