Sự kiện Noel 2015 Ninja School

0/5 Chưa có đánh giá

Gửi báo cáo

Mô tả

Sự kiện Noel 2015 game Ninja School Online chính thức từ Teamobi

Vậy là Noel 2015 đã đến, chào đón dịp đặc biệt này Teamobi chính thức thông báo sự kiện Noel 2015 của game Ninja School đến người chơi. Các bạn có thể tham khảo mục thu thuat ninja school để biết những thủ thuật làm sự kiện Noel 2015. Cập nhật phiên bản ninja school mới nhất để làm sự kiện các bạn nhé!

I. Thời gian

– Từ ngày 19/12/2015 đến hết ngày 17/01/2016.

II. Nội dung

1) Món quà giáng sinh

– Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi tham gia đánh quái trên các bản đồ sẽ có cơ hội nhân được: Thiệp giáng sinh, Quả cầu may mắn, Sợi dây nhiệm màu.
– Các bạn có thể đến các trường học gặp NPC Tiên nữ để làm nên những túi quà Noel ngộ nghĩnh hoặc những hộp quà Noel xinh xắn.
– Tại NPC Tiên nữ sẽ có hướng dẫn cho các bạn làm Túi quà Noel và Hộp quà noel.
– Sử dụng Túi quà noel cũng như Hộp quà noel ngoài phần thưởng kinh nghiệm, các bạn còn có cơ hội sở hữu thêm những vật phẩm giá trị như: thẻ bài kinh nghiệm gia tộc, thức ăn cao cấp, thức ăn cho thú cưỡi, bát bảo, rương bạch ngân, Rương huyền bí…

2) Băng Vương

– Băng Vương một trong những phân thân rất mạnh mẽ của Băng Đế tại ngôi làng truyền thuyết.
– Vào những ngày đông lạnh giá Băng Vương sẽ giá lâm thống lĩnh những bản đồ phủ đầy băng tuyết.
– Các bạn Ninja có thể truy tìm và tiêu diệt Băng Vương vào các mốc thời gian 12h, 19h, 21h, 23h để nhận những phần quà hấp dẫn.

3) Ông già Noel

– Trong thời gian diễn ra sự kiện, các bạn làm nhiệm vụ hàng ngày, săn tà thú, lật hình… sẽ nhận được thư đảm bảo. Sử dụng thư đảm bảo sau đó gặp NPC Tiên Nữ để nhận nhiệm vụ Noel.

– Sau khi nhận nhiệm vụ các bạn cần phải đi tìm những Em bé đứng ở các bản đồ và dẫn Em bé đi tới gặp Ông già noel để hoàn thành nhiệm vụ.

– Sau khi hoàn thành bạn có thể gặp NPC Tiên Nữ để nhận phần thưởng là 15.000.000 kinh nghiệm và có thể sẽ được tặng thưởng thêm 1 phần quà nhỏ bất ngờ.

III. Lưu ý

– Bổ sung thêm vật phẩm tăng hiệu năng xe máy cũng như lồng đèn cá chép và lồng đèn tròn khi sử dụng túi quà noel hoặc hộp quà noel.

– Làng Cổ sẽ có tỉ lệ rơi ra vật phẩm tăng hiệu năng cho xe máy.

– Kết thúc sự kiện các vật phẩm trong sự kiện sẽ không sử dụng được nữa.

– Băng Vương và Ông già noel chỉ xuất hiện ở những bản đồ băng
tuyết.