Sự kiện Halloween Ninja School 2015

0/5 Chưa có đánh giá

Gửi báo cáo

Mô tả

Sự kiện Halloween Ninja School Online 2015 từ Teamobi

Để làm sự kiện Halloween game Ninja School Online các bạn vui lòng tải Ninja School phiên bản mới nhất và cài đặt để sử dụng đầy đủ các chức năng!

1) Thời gian

– Từ 14h ngày 29/10 đến 11h ngày 28/11/2015.

2) Nội dung

I. Giỏ kẹo Halloween

– Trong thời gian diễn ra sự kiện các bạn Ninja đánh quái sẽ có cơ hội nhận được các loại kẹo đỏ, kẹo xanh, kẹo vàng và nếu may mắn hơn sẽ nhận được kẹo tím.

– Thu thập đủ số lượng kẹo các loại các bạn có thể tới gặp NPC Tiên Nữ tại mỗi trường học để tiến hành làm giỏ kẹo.

– Với Giỏ Tre có bán tại NPC tabemono cộng thêm kẹo xanh, vàng, đỏ các bạn có thể làm thành Giỏ kẹo với phần thưởng là 15.000.000 kinh nghiệm và 1 phần quà ngẫu nhiên.

– Với Giỏ Bí Ngô có bán tại NPC Goosho cộng thêm kẹo xanh, đỏ, vàng các bạn có thể làm thành Giỏ kẹo Bí ngô với phần thưởng là 25.000.000 kinh nghiệm và phần quà ngẫu nhiên như: Kinh nghiệm, Bí kíp, Rương Huyền bí, Rương bạch ngân, Bát bảo, Các loại thảo mộc tăng kinh nghiệm cho thú cưỡi…

II. Thợ săn quỷ

– Trong quá trình hành tẩu tu luyện tại các bản đồ trong thế giới ninja, các bạn sẽ có thể bắt gặp Những Bí Ngô Mặt Quỷ và để tiêu diệt được Bí Ngô mặt quỷ cần phải có Diệt quỷ phù tại NPC Goosho. Bí Ngô Mặt Quỷ giữ rất nhiều kẹo tím và thảo mộc dành cho thú cưỡi, lồng đèn cá chép, lồng đèn tròn…

– Vào các mốc thời gian 12h, 19h, 21h, 23h mỗi ngày sẽ có Bí Ngô Đại đầu quỷ xuất hiện bên cạnh các làng trong thế giới Ninja.

3) Lưu ý

– Giảm giá Thiên Biến Lệnh trong GooSho. Giá chỉ còn 5 lượng.
– Kết thúc sự kiện các vật phẩm liên quan sẽ không thể sử dụng được nữa.

Thân.