Gửi báo cáo

Mô tả

Phá Đảo – Game chiến thuật chơi online được xây dựng và dàn trận chiến thuật dựa trên cốt truyện một cuộc hành trình chinh phục các đảo, thu phục các chúa quỷ tàn ác của vị tướng lĩnh tài ba có sức hấp dẫn với Hero of Clans.

Đăng nhập game Phá Đảo
Đăng nhập game Phá Đảo

Chơi Phá Đảo online ngay trên điện thoại Android và iOS

Sau khi Tai game Pha Dao thủ được hóa thân thành thủ lĩnh thực sự với những tài nguyên và quân đội sơ khai, bắt đầu xây thành để mở rộng bờ cõi. Chưa dừng lại ở đó, để “Phá Đảo” trò chơi, gamers sẽ phải đánh chiếm các đảo, thu phục tướng, khai thác tài nguyên ở những thành khác để tăng cường sức mạnh và nâng cấp thành trì của mình. Bạn có phải là một chúa đảo đánh đông dẹp bắc với những trận đánh lưu danh thiên cổ hay một kẻ thất bại bị chiếm thành mất đất? tất cả phụ thuộc vào tài thao lược của bạn.

Với lối chơi pha trộn giữa Clash Of Clans và game chiến thuật, đặc biệt người chơi có thể điều khiển được từng đơn vị quân đội do mình chỉ huy. Vì thế Game Phá Đảo đòi hỏi người chơi phải có tư duy chiến thuật, phân bố tài nguyên và phát triển tướng hợp lý để có những bước đi chính xác và hiệu quả nhất. Có thể nói đây là thể loại game đòi hỏi sự tập trung và động não khá nhiều, không cần phải phản ứng quá nhanh nhưng phải suy tính cẩn trọng cho cả một màn chơi.

Một trận đánh trong game Phá Đảo online
Một trận đánh trong game Phá Đảo online

Tải game Phá Đảo cho điện thoại

Phá Đảo được đầu tư khá kỹ trong phần đồ họa, tạo nên bước đột phá phong cách Chibi lồng ghép trong game chiến thuật. Các maps trận địa, hệ thống nhân vật phong phú, hệ thống vũ khí chiến đấu đa dạng, cũng như các skill được thể hiện rõ nét, mang đến cảm giác như chơi trên PC.

Phá Đảo còn có tính năng kết nối mạng xã hội, thi đấu PVP, chiến thần, săn boss với những phần thưởng hấp dẫn, giá trị,…sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Đặc biệt, Phá Đảo là game do người Việt phát triển – Một sản phẩm thuần Việt mang