Ninja Rùa

1.16.8

Ninja Turtles: Legends là trò chơi Ninja Rùa phiên bản cho điện thoại Android miễn phí, tải game Ninja Rùa về điện thoại của bạn để trải nghiệm trò chơi từng là huyền thoại trên máy tính.
TẢI VỀ MÁY
4.3/5 Đánh giá: 47
Nhà phát triển
Ludia Inc.
Phiên bản
1.16.8
Đã cập nhật
27 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Android 5.1 trở lên
Kích thước
103M

Gửi báo cáo

Mô tả

Ninja Turtles: Legends – Ninja Rùa là một game nhập vai chiến đấu được đánh giá hay nhất mọi thời đại, được ra đời từ rất lâu Game Ninja Rùa nổi tiếng trên các máy điện tử cầm tay 4 nút và máy tính là niềm đam mê của biết bao thế hệ trẻ.

Giờ đây với sự phát triển của công nghệ, bạn không cần đến những chiếc điện tử cầm tay cồng kềnh chỉ cần tải trò chơi Ninja Rùa về điện thoại Android là có thể trải nghiệm tựa game huyền thoại này rồi.

Tải game Ninja Rùa Ninja Turtles về điện thoại miễn phí
Giao diện game Ninja Rùa mobile

Ninja rùa là game nhập vai chiến đấu huyền thoại

Cốt truyện Game Ninja Rùa:
Sau khi phát hiện ra April biết mọi thông tin về Foot Clan, chúng đã bắt cóc và nhốt cô gái trong một toà nhà. Đồng thời lúc này, nhóm Ninja xã hội đen đã đốt cháy thành phố New York. Ninja rùa cần nhanh chóng ra tay giải cứu April và trừ gian diệt ác.

Game Ninja Rùa cho Android
Game Ninja Turtles trên Android

Cách tải game Ninja Rùa về máy

Download game Ninja rùa bạn sẽ được chơi 1 game mobile với đồ họa đẹp, đặc biệt các chiêu thức, skill trong game bắt mắt, hoành tráng sẽ mang lại cảm giác thích thú cho người chơi. Các bạn trẻ và đặc biệt là các bạn nhỏ hãy nhanh tay tải Ninja Turtles để không bỏ lỡ một game hay nhất mọi thời đại nào các bạn.

Để cài đặt game ninja rùa cho điện thoại, máy bạn cần sử dụng phiên bản Android 5.1 trở lên và có dung lượng bộ nhớ trống ít nhất 103M. Bạn có thể tải game Contra Konami hay tải Super Mario Run đây là trò chơi huyền thoại cùng thời với ninja rùa chắc chắn bạn không thể bỏ qua.