MyHeritage MOD APK

5.7.13

My Heritage MOD APK là app mod mở khóa tính năng Premium của ứng dụng phục chế ảnh cũ thành video có gương mặt chuyển động, tải My Heritage MOD APK cho Android để trải nghiệm đầy đủ tính năng.
TẢI VỀ MÁY
4.9/5 Đánh giá: 16
Nhà phát triển
MyHeritage.com
Phiên bản
5.7.13
Đã cập nhật
12 tháng 2, 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
68.5 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

MyHeritage là ứng dụng giúp phục chế ảnh cũ thành video có gương mặt chuyển động đã lấy đi bao nhiêu nước mắt của người dùng khi những người thân đã mất chỉ còn những tấm ảnh cũ kỹ nay có thể tạo được những video có gương mặt của người thân chuyển động như thật.

Menu app My Heritage MOD APK trên Android
Menu app My Heritage MOD APK trên Android

My Heritage MOD là gì?

MyHeritage MOD APK là ứng dụng mod từ phiên bản gốc giúp trải nghiệm sử dụng ứng dụng tốt hơn khi loại bỏ quảng cáo, mở khóa các tính năng trả phí và không còn logo MyHeritage trong video khi xuất ra nữa.

Nếu muốn sử dụng đầy đủ các tính năng bạn hãy tải MyHeritage MOD APK cho Android để sử dụng miễn phí. Các tính năng mod đã được tích hợp sẵn trong ứng dụng chỉ cần cài đặt file apk là bạn có thể sử dụng ngay lập tức.

Tính năng của My Heritage MOD APK

Ứng dụng My Heritage MOD APK có đầy đủ tính năng như phiên bản gốc chỉ mod thêm không quảng cáo và mở khóa các tính năng mà thôi. Hãy cùng xem app My Heritage MOD có những chức năng gì nhé.

Mở khóa tính năng

Bạn có thể cài đặt ứng dụng MyHeritage miễn phí nhưng một số tính năng cần phải trả phí để mở khóa như xuất video không còn logo đóng dấu ở cuối màn hình. Tải My Heritage MOD sẽ giúp bạn được sử dụng đầy đủ các tính năng mà không cần phải trả phí.

Không quảng cáo

Phiên bản gốc có rất nhiều quảng cáo ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của người dùng, bản mod My Heritage sẽ không còn quảng cáo để bạn sử dụng được hoàn hảo nhất.

Để xem phim chiếu rạp miễn phí hãy tải CineHub Mod Apk hay tải MMLive Mod để xem các idol LiveStream nhé.

Khôi phục ảnh mờ

Nếu có những tấm ảnh cũ có chất lượng kém bạn có thể sử dụng app My Heritage MOD để khôi phục và làm cho ảnh được nét hơn bằng chức năng có sẵn, chỉ cần nhập ảnh vào và ứng dụng sẽ tự động xử lý cho bạn.

Phục chế ảnh cũ thành video

Đây là chức năng đẳng cấp nhất trên ứng dụng này, từ những bức ảnh chụp tĩnh có thể dùng app để xử lý trở thành video có khuôn mặt chuyển động. Những video này có khuôn mặt rất giống thật nhờ công nghệ AI.

Tảo video từ ảnh cũ bằng My Heritage
Tảo video từ ảnh cũ bằng My Heritage

Cách cài đặt My Heritage MOD APK

Để tải My Heritage MOD APK cho điện thoại, máy của bạn cần sử dụng hệ điều hành Android 5.0 trở lên và có dung lượng bộ nhớ trống ít nhất 68.5 MB. Bản mod apk cũng cài đặt như những app mod khác nên bạn có thể cài đặt dễ dàng.

Đừng quên truy cập Apk Canyon để tải game mod và app mod premium miễn phí các bạn nhé.