Mocha

4.1.0

Mocha là ứng dụng cho điện thoại Android và iOS được Viettel phát triển có chức năng nổi bật là gọi điện, nhắn tin miễn phí tới người dùng cài đặt Mocha và cả các thuê bao điện thoại, tải ứng dụng Mocha mới nhất về máy và trải nghiệm ngay.
TẢI VỀ MÁY
4.5/5 Đánh giá: 21
Nhà phát triển
Viettel Media Inc
Phiên bản
4.1.0
Đã cập nhật
27 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Android 4.4 trở lên
Kích thước
54M

Gửi báo cáo

Mô tả

Mocha là ứng dụng gọi, nhắn tin miễn phí được phát hành bởi Viettel hỗ trợ điện thoại Android, iOS và Windows Phone. Với Mocha bạn không còn lỗi lo phải trả tiền cho hàng trăm sms/ngày nữa mà có thể thoải mái trò truyện với bạn bè bằng 3G/Wifi hoàn toàn miễn phí.

Khác với những ứng dụng OTT khác như tải Zalo hay tải Messenger 2 người trò truyện cần có kết nối internet thì mới có thể trò truyện nhưng khi Tải Mocha apk bạn có thể gửi tin nhắn miễn phí tới số điện thoại Viettel mà người dùng máy đen trắng cũng có thể nhận được – đây là 1 chức năng tuyệt vời mà chỉ có ở ứng dụng Mocha.

Tải Mocha gọi miễn phí

Nhắn tin miễn phí với ứng dụng Mocha
Nhắn tin miễn phí với ứng dụng Mocha

Không chỉ đơn giản là nhắn tin, tải mocha gọi miễn phí còn có chức năng cùng nghe nhạc giúp bạn có thể vừa trò chuyện vừa có thể nghe những bài nhạc mới nhất. Chức năng Voice Sticker giúp bạn thể hiện cảm xúc bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh. Làm quen kết bạn với mọi người trên cả nước với nghe cùng người lạ.

Không chỉ đơn giản là nhắn tin văn bản, Mocha cho điện thoại còn có chức năng gửi ảnh, tin nhắn thoại, chia sẻ vị trí giống với Facebook Lite…và còn nhiều chức năng thú vị khác sẽ được cập nhật trong phiên bản mới vì vậy bạn hãy luôn tải Mocha về máy mới nhất cho điện thoại của mình nhé.

Xem phim bằng ứng dụng Mocha
Xem phim bằng ứng dụng Mocha

Tại sao dùng Mocha Messenger mà không phải là ứng dụng khác?

  • Không cần mật khẩu dễ dàng tham gia ngay lập tức
  • Vừa chat vừa nghe nhạc
  • Thể hiện cảm xúc với Voice Sticker
  • Nhắn tin miễn phí đến số điện thoại chưa cài đặt Mocha
  • Nhắn tin thoại với tốc độ cao
  • Chuyển tiền cho bạn bè là thuê bao Viettel

Hiện tại ứng dụng Mocha Messenger hỗ trợ 3 hệ điều hành là Android, iOS, Windows Phone. bạn có thể tải Mocha miễn phí về điện thoại của mình và trải nghiệm ngay bây giờ.