Mobi Army 3

3.7.1

TẢI VỀ MÁY
6/5 Đánh giá: 9
Nhà phát triển
TeaMobi
Phiên bản
3.7.1
Đã cập nhật
04/07/2021
Yêu cầu
Android 2.2 trở lên
Kích thước
13 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Mobi Army 3 là game bắn súng canh tọa độ phiên bản thứ 3 được phát triển bới Teamobi, sau 2 phiên bản Mobi Army 1 và Mobi Army 2 rất thành công thì Game Mobi Army 3 được phát hành hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm mới cho người chơi. Với một cốt truyện hấp dẫn vào năm 2014 thế giới rơi vào tình cảnh phức tạp thế chiến thứ 3 có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Giao diện Mobi Army 3 trên Android
Giao diện Mobi Army 3 trên Android

Lực lượng ES trong Mobi Army 3 xâm chiếm toàn bộ Đông Á, Nam Phi và đang tiến hành bành chướng để xâm chiếm 1 vùng lãnh thổ rộng lớn đe dọa đến an ninh thê giới. Các cường quốc sử dụng máy bay, tên lửa Raptors không kích ES nhưng không thể chiến thắng nếu chưa dùng tới bộ binh…Bạn sẽ là một trong các binh sỹ của Game Mobi Army 3 để chống lại ES giải cứu thế giới.

Tải Game Mobi Army 3 bạn sẽ thấy game là bản nâng cấp của Mobi Army 2 với cách chơi quen thuộc bắn theo lượt, tuy cách chơi đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng căn chỉnh thật tốt để bắn chính xác. Mobi Army 3 Teamobi hỗ trợ đa nền tảng các dòng máy Java/jar, Android/apk và phiên bản iOS/ipa cũng như cho các dòng máy khác sẽ sớm được ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Mobi Army 3 là game bắn súng với nhiều điểm mới lạ
Mobi Army 3 là game bắn súng với nhiều điểm mới lạ

Teamobi là một nhà sản xuất có kinh nghiệm lâu năm đã rất thành công với Avatar, Ninja School Online, Khí Phách Anh Hùng nên đồ họa của Mobi Army 3 có thể nói là hoàn hảo. Các trang bị vũ khí mới lạ và phong phú mang lại cho người chơi một game mobile quen thuộc nhưng cũng nhiều màu sắc mới. Mới ra mắt nên Game Mobi Army 3 sẽ có rất nhiều sự kiện, khuyến mại hấp dẫn giành cho các game thủ, nhanh tay tải Mobi Army 3 apk cho điện thoại của mình và trải nghiệm phiên bản mới đầy hấp dẫn nào các bạn.

Thông số cần biết khi chơi Mobi Arrmy 3

Thanh lực màu vàng: cho biết quãng đường người chơi có thể đi
Thanh lực màu cam : hiển thị lực bắn của người chơi.
Con số giữa hai thanh : hiển thị góc bắn của người chơi.
Thanh lực nằm trên cùng màn hình: có hai phần trái và phải, hiển thị lực gió và góc của gió.

Lưu ý khi chơi Mobi Army 3

Các bạn đăng ký tài khoản Mobi Army 3 mới, không dùng tài khoản cũ nhé!