MMLive MOD APK

1.6.0

MMLive MOD APK là phiên bản sửa đổi của ứng dụng MMLive cho Android thêm các chức năng như quay màn hình, thông tin thiết bị, loại bỏ một số kết nối của chức năng không cần thiết. Tải MMLive MOD APK về điện thoai để có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng.
TẢI VỀ MÁY
4.2/5 Đánh giá: 92
Nhà phát triển
MMLive
Phiên bản
1.6.0
Đã cập nhật
30 tháng 3, 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
33.89 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

MMLive đang là ứng dụng xem LiveStream hot với các idol hấp dẫn và nhiều trò chơi, tuy nhiên App MMLive gốc lại bị giới hạn một số tính năng. Chính vì lý do đó bạn cần tải MMLive MOD APK cho Android để sử dụng không giới hạn tính năng.

MMLive MOD là gì?

MMLive MOD là ứng dụng mod của MMLive gốc thêm vào các chức năng cần thiết cho điện thoại Android. Với bản mod bạn có thể sử dụng với nhiều tính năng được thêm vào mang lại trải nghiệm tốt hơn khi xem video trực tiếp trên ứng dụng này.

Hiện tại chỉ có phiên bản MMLive MOD APK cho Android mà thôi, điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS không có bản mod do việc cài đặt ứng dụng cho iOS kho hơn so với việc cài file APK. Để xem phim chiếu rạp miễn phí bạn hãy tải CineHub MOD APK để có trải nghiệm tốt nhất nhé.

Giao diện MMLive mod quay màn hình
Giao diện MMLive mod quay màn hình

Những chức năng MMLive MOD APK

Ứng dụng MMLive MOD APK vẫn giữ đầy đủ các tính năng của App MMLive gốc và sẽ có thêm các chức năng khác được thêm vào như:

MMLive MOD quay màn hình

Khi xem video trực tiếp bạn muốn quay lại màn hình nhưng phiên bản MMLive trên Android không cho phép quay. Phiên bản MMLive MOD quay màn hình sẽ giúp bạn có thể thoải mái quay lại video livestream của các idol live trên ứng dụng này.

Thay đổi thông tin thiết bị

Bản mod MMLive cũng thay đổi thông tin thiết bị tránh bị theo dõi khi sử dụng ứng dụng này. Đây là chức năng khá là cần thiết khi các thông tin cá nhân của người dùng ngày càng cần được bảo mật hơn.

Tắt kết nối của một số chức năng

Một số tính năng không cần thiết cũng được ngắt kết nối mạng trong ứng dụng MMLive apk mod để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng không bị làm phiền khi tập trung theo dõi các video hay. Những chức năng chính vẫn được giữ lại đầy đủ nên các bạn cài bản mod MMLive yên tâm sử dụng đầy đủ tính năng nhé.

Xem video LiveStream trên app MMLive MOD APK
Xem video LiveStream trên app MMLive MOD APK

Cách tải MMLive MOD apk

Để cài đặt MMLive MOD APK cho Android bạn cần biết cách cài file apk cho điện thoại của mình. Tiếp theo bạn tiến hành tải file apk mod mới nhất từ Apk Canyon – web tải game mod hàng đầu Việt Nam và cài đặt như các ứng dụng khác.

Ngay sau khi cài đặt bạn có thể đăng nhập tài khoản MMLive để sử dụng như phiên bản gốc. Các chức năng mod sẽ tự động được thêm vào, đừng quên mỗi khi có phiên bản MOD MMLive mới nhất bạn cần xóa bản cũ đi để cài lại chứ không tự động cập nhật được nhé.

Tính năng mới

  • 30/03/2021: Cập nhật MMLive MOD APK 1.6.0