Khí Phách Anh Hùng

2.1.1

Khí Phách Anh Hùng là game nhập vai hành động được phát triển bởi TeaMobi, tải KPAH apk về máy Android để trải nghiệm ngay tự game hấp dẫn.
TẢI VỀ MÁY
4.9/5 Đánh giá: 32
Nhà phát triển
TeaMobi
Phiên bản
2.1.1
Đã cập nhật
04/07/2021
Yêu cầu
Android 2.3 trở lên
Kích thước
1.7 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Khí Phách Anh Hùng là game nhập vai cổ trang online được phát hành bởi Teamobi, là một trong những game nhập vai online đầu tiên của Việt Nam tuy đồ họa chỉ 2.5D nhưng Game Khí Phách Anh Hùng có số lượng người chơi vô cùng lớn, tâm huyết.

Đồ họa sắc nét, cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh đậm chất làng quê Việt Nam cộng với bản cài rất nhẹ hỗ trợ tất cả các dòng máy sử dụng hệ điều hành Android và Java là những điểm thu hút số lượng lớn người chơi.

Khí Phách Anh Hùng
Khí Phách Anh Hùng

Chỉ với một chiếc điện thoại đời thấp trở lên là bạn đã có thể Tải Khí Phách Anh Hùng và chơi rồi đấy, khi tham gia game bạn sẽ đăng kí một tài khoản hoặc dùng chung tài khoản các game Teamobi khác như Mobi Army, Avatar, Ninja School Online.

Hệ thống nhân vật trong game phong phú bao gồm kiếm khách, chiến binh, đấu sĩ, pháp sư, cung thủ được phân chia theo Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ tương sinh tương khắc lẫn nhau. Lồng ghép trong Game Khí Phách Anh Hùng là các sự kiện lịch sử giúp người chơi cảm nhận được không khí thời xưa khi chơi game.

Skill tuyệt đẹp trong Khí Phách Anh Hùng
Skill tuyệt đẹp trong Khí Phách Anh Hùng

Hệ thống nhiệm vụ của Khí Phách Anh Hùng Online rất phong phú không gây cảm giác nhàm chán cho người chơi, bên cạnh đó Teamobi thường xuyên có các sự kiện, khuyến mại định kì cho các game thủ có cơ hội nhận các giải thưởng cũng như nâng cao giá trị tiền nạp của mình.

Còn chờ gì nữa mà không Tải Game Khí Phách Anh Hùng cho điện thoại của mình cùng chơi game và khám phá lịch sử Việt Nam nào các bạn.