Giới thiệu

20 Th10, 2015 Admin Không có phản hồi

Apk Canyon chúng tôi với vai trò là Publisher giới thiệu, cung cấp tới các bạn đường link để tải game, ứng dụng về máy. Chúng tôi không trực tiếp tạo ra sản phẩm cũng như kinh doanh trên sản phẩm (trò chơi, ứng dụng). Bạn có thể thoải mái tải game/ứng dụng miễn phí, tải và cài đặt dễ dàng, nhanh chóng từ website của chúng tôi.
Game chúng tôi giới thiệu là game chơi online nên yêu cầu máy bạn cần có kết nối mạng, game hỗ trợ dòng máy điện thoại hệ điều hành Android, iOs, Windows Phone và cả Java.

Apk Canyon đưa các ứng dụng và game đến người dùng internet. Các game đều hoàn toàn miễn phí khi các bạn tải về.

Sau khi tải và cài đặt thành công Game, mỗi một cá nhân nên tạo một tài khoản trong game và chơi game. Sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được 1 tài khoản và không tiết lộ tài khoản cho người khác. Các game trên là tinh thần giải trí, không say mê game hay học theo Game. Bạn có thể sẽ phải trả phí cho việc đăng ký tài khoản (tùy từng game) cũng như nạp thêm tiền để chơi game nếu bạn có nhu cầu (trò chơi không ép buộc các bạn). Thời gian chơi game khuyến khích các bạn chơi trong thời gian rãnh rỗi để không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập của bạn nhé.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ !