Facebook Lite

234.0.0.5.118

Facebook Lite là ứng dụng dành cho điện thoại Android và iOS có cấu hình thấp giúp truy cập Facebook mượt mà hơn, Tải FB lite về điện thoại và cài đặt miễn phí để tăng trải nghiệm khi sử dụng.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 95
Nhà phát triển
Facebook
Phiên bản
234.0.0.5.118
Đã cập nhật
27 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
1.5 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Facebook đã chính thức ra mắt phiên bản Facebook Lite cho các máy Android cấu hình thấp và mạng internet tốc độ chậm, không ổn định. Tải Facebook Lite người dùng ở các nước mới phát triển như châu Á, Nam Mỹ và châu Phi có thể sử dụng dễ dàng ứng dụng trên các máy điện thoại có cấu hình thấp. 

Tải fb lite apkchỉ có kích thước 1,5 MB và có thể chạy tốt trên những chiếc smartphone cấu hình thấp, nhẹ hơn rất nhiều so với phiên bản Facebook Android mặc địch trước đây với kích thước lên đến ~95 MB. Nếu đang sử dụng máy đời thấp như Nokia, Samsung thì bạn hãy tải Facebook Java nhé, phiên bản java còn nhẹ hơn cả FB lite Android.

Giao diện Facebook Lite trên Android
Giao diện Facebook Lite trên Android

Facebook Lite hỗ trợ máy Android có cấu hình thấp

Không chỉ đơn giản là hỗ trợ máy cấu hình thấp, cài đặt FB lite người dùng không cần kết nối internet tốc độ cao như 3G, mà chỉ cần mạng 2G cũng có thể thoải mái lướt Facebook với tốc độ cực nhanh. Mặc dù là phiên bản chỉ với 1Mb, nhưng Facebook Lite vẫn có đầy đủ các tính năng như phiên bản mặc địch. Bao gồm News Feed, chia sẻ trạng thái và hình ảnh… tuy nhiên một điểm khác biệt duy nhất là người dùng không thể xem video trên Facebook Lite, vì đây là một tính năng rất tốn dữ liệu.

Menu ứng dụng Facebook Lite
Menu ứng dụng Facebook Lite

Cách tải Facebook Lite về máy

Đây là cơ hội cho những người không có khả năng mua những máy cấu hình cao có thể tiếp cận được Facebook 1 cách dễ dàng. Facebook đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới, tuy nhiên chừng đó có lẽ là chưa đủ, mạng xã hội này còn muốn phủ sóng đến mọi miền trên Trái đất và Facebook Lite Android là 1 bước tiến trong vấn đề này.

Để cài đặt ứng dụng FB cho điện thoại, bạn cần có dung lượng bộ nhớ máy trống 1,5 MB mà thôi, đây là dung lượng rất nhỏ so với việc bạn tải Zalo hay tải Messenger. Bạn có thể tải trên cửa hàng Ch Play hoặc tải FB lite apk giúp cài được bản cũ và mới nhất dễ dàng.

Hãy nhanh tay tải Facebook lite về máy điện thoại Android của bạn để trải nghiệm trên chính chiếc điện thoại của mình nào các bạn