Facebook Java

2.9.0

Facebook Java là ứng dụng với file cài đặt jar cho điện thoại Nokia, Samsung, LG đời cũ. Tải Facebook cho Java jar để sử dụng Facebook được trên các máy điện thoại cổ.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 18
Nhà phát triển
Facebook
Phiên bản
2.9.0
Đã cập nhật
27 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Java
Kích thước
126 kb

Gửi báo cáo

Mô tả

Facebook Java là phần mềm tuyệt vời cho điện thoại Java sử dụng file cài đặt .Jar, tải fb Java người dùng có thể truy cập vào Facebook mọi lúc mọi nơi với tốc độ cực nhanh và đặc biệt là tiết kiệm lưu lượng Data tối đa cho người dùng. Facebook.com là mạng xã hội không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, hãy download Facebook java jar để kết nối cùng bạn bè trên cả thế giới nào các bạn.

Chat Messenger bằng Facebook Java
Chat Messenger bằng Facebook Java

Phần mềm Facebook Java có những chức năng gì?

Được phát triển giành riêng cho điện thoại java nên bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng ngay trên chiếc điện thoại của mình. Chia sẻ cập nhật trạng thái, chia sẻ ảnh, vị trí, trạng thái, kết bạn, quản lí ảnh…và còn nhiều chức năng mới sẽ được cập nhật khi bạn tải Facebook java jar phiên bản mới nhất.

Ngoài ra bạn còn có thể chat Messenger trực tiếp trong ứng dụng FB jar mà không cần phải tải Messenger thành 1 ứng dụng riêng như các máy đời cao.

Giao diện ứng dụng Facebook Java
Giao diện ứng dụng Facebook Java

Tải Facebook Java có mất phí không?

Facebook cho java là phiên bản chính thức được cung cấp bởi Facebook.com nên bạn chỉ cần trả phí 3g/4g là có thể Download phần mềm Facebook Java về điện thoại, tiến hành cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Giờ đây bạn có thể lướt Facebook mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại đời cũ của mình mà không cần dùng đến máy tính hay laptop. Nếu bạn cảm thấy phiền phức với phiên bản web hãy tải fb cho java về điện thoại di động của mình ngay bây giờ!