Gửi báo cáo

Mô tả

Diamond Rush là một trong nhưng game kinh điển trên dòng máy Java và Android được sản xuất bởi Gameloft. Tải Diamond Rush về điện thoại, người chơi có cơ hội trở thành một người thừa kế kho báu và cũng là một nhà thám hiểm phưu lưu đến ngôi đền Angkor của người Khmer, hầm tối ở Bravua, động tuyết ở Tây Tạng với nhiệm vụ săn lùng kim cương. Mỗi màn chơi là một mê cung với đầy các vật cản bạn phải nhanh chóng vượt qua và hãy thu thập thật nhiều kim cương trên đường đi.

Diamond Rush
Diamond Rush

Diamond Rush là một trong nhưng game hay nhất mọi thời đại

Game Diamond Rush hấp dẫn người chơi không phải ở đồ họa đẳng cấp mà là sự đơn giản với cách chơi mà ai cũng có thể thành thạo khiến bạn có thể chơi Diamond Rush trên điện thoại của mình hàng giờ liền. Chỉ đơn giản là một game tìm đường nhưng cũng mang đến cho người chơi nhiều thử thách cần vượt qua tạo nên sự hấp dẫn của trò chơi huyền thoại này. Nhân vật trong game được xây dựng mang phong cách ngộ nghĩnh, đồ họa âm thanh không quá cầu kì nhưng mang đến cho người chơi một sự hoàn hảo.

Chơi game Diamond Rush trên điện thoại
Chơi game Diamond Rush trên điện thoại

Tải game Diamond Rush miễn phí cho điện thoại Java và Android

Có thể khẳng định Diamond Rush là một trò chơi hoàn hảo cho điện thoại, vừa mang tính giải trí vừa có tính trí tuệ cao. Diamond Rush với ngôn ngữ hoàn toàn là tiếng Việt giúp người chơi có thể xem các chỉ dẫn một cách dễ dàng. Và đặc biệt Game Diamond Rush tương thích với hầu hết các điện thoại sử dụng hệ điều hành Java và Android với các kích cỡ màn hình khác nhau. Nhanh tay Tai Game Diamond Rush về điện thoại của mình cùng tham gia phưu lưu trong một game hấp dẫn nào các bạn.