Diamond Rush

1.1

Diamond Rush là trò chơi trí tuệ truy tìm kim cương siêu hấp dẫn, tải Diamond Rush apk về máy Android miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
5.0/5 Đánh giá: 10
Nhà phát triển
J2Game
Phiên bản
1.1
Đã cập nhật
04/07/2021
Yêu cầu
Android 4.0 trở lên
Kích thước
6.26 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Diamond Rush là một trong nhưng game kinh điển trên dòng máy Java đã có phiên bản cho Android. Tải Diamond Rush apk về điện thoại, người chơi có cơ hội trở thành một người thừa kế kho báu và cũng là một nhà thám hiểm phưu lưu đến ngôi đền Angkor của người Khmer, hầm tối ở Bravua, động tuyết ở Tây Tạng với nhiệm vụ săn lùng kim cương. Mỗi màn chơi là một mê cung với đầy các vật cản bạn phải nhanh chóng vượt qua và hãy thu thập thật nhiều kim cương trên đường đi.

Game Diamond Rush cho Android
Game Diamond Rush cho Android

Diamond Rush là một trong nhưng game hay nhất mọi thời đại

Game Diamond Rush hấp dẫn người chơi không phải ở đồ họa đẳng cấp mà là sự đơn giản với cách chơi mà ai cũng có thể thành thạo khiến bạn có thể chơi Diamond Rush trên điện thoại của mình hàng giờ liền. Chỉ đơn giản là một game tìm đường nhưng cũng mang đến cho người chơi nhiều thử thách cần vượt qua tạo nên sự hấp dẫn của trò chơi huyền thoại này. Nhân vật trong game được xây dựng mang phong cách ngộ nghĩnh, đồ họa âm thanh không quá cầu kì nhưng mang đến cho người chơi một sự hoàn hảo.

Giao diện game Diamond Rush trên Android
Giao diện game Diamond Rush trên Android

Tải game Diamond Rush apk miễn phí cho Android

Có thể khẳng định Diamond Rush là một trò chơi hoàn hảo cho điện thoại, vừa mang tính giải trí vừa có tính trí tuệ cao. Diamond Rush với ngôn ngữ hoàn toàn là tiếng Việt giúp người chơi có thể xem các chỉ dẫn một cách dễ dàng. Và đặc biệt Game Diamond Rush tương thích với hầu hết các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android với các kích cỡ màn hình khác nhau. Nhanh tay tải game Diamond Rush apk về điện thoại của mình cùng tham gia phưu lưu trong một game hấp dẫn nào các bạn.