Gửi báo cáo

Mô tả

Contra Online là phiên bản game bắn súng với đồ họa 3D chơi Online trên điện thoại Android và iOS. Nhắc đến Contra hẳn không ai là không biết đến tựa game trên điện tử cầm tay huyền thoại 1 thời phiên bản Online với đồ họa đẳng cấp cùng cốt truyện ly kỳ chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Tải game Contra Online về điện thoại hoàn toàn miễn phí các bạn nhé.

Đồ họa 3d cực đẹp
Đồ họa 3d cực đẹp hút hồn game thủ

Sau khi Download Contra Online người chơ sẽ tham gia vào 1 cuộc phiêu lưu đi tìm kho báu. Tại đó, các nhà thám hiểm sẽ phải vượt qua những thử thách, nguy hiểm đến từ những sinh vật kì bí, ma quái như: xác ướp, quái vật đá, quái thú.. Nhưng đa phần chúng đều khá “nhắng nhít” và đáng yêu, bởi lẽ nhiệm vụ chính của chúng trong game là đảm bảo người chơi cảm thấy đã mắt khi xả súng và ngắm nhìn lũ quái nổ “banh xác”. Địa điểm thám hiểm cũng dựa đa số vào thực tế với lăng mộ Tần Thủy Hoàng, Trường Thành hay Kim Tự Tháp Ai Cập…điều này đem đến cảm giác chân thực xen lẫn hư ảo khi chơi game. Lối chiến đấu của Contra Online đúng chất dòng game bắn súng góc nhìn thứ 3.

Contra Online game bắn súng kinh điển cho điện thoại

Nhân vật trong Game Contra Online sẽ có 4 kỹ năng chiến đấu riêng biệt, mở khóa theo cấp độ. Game chỉ cho phép người chơi mang tối đa 2 nhân vật, 1 chính và 1 phụ tham gia phụ bạn.
Nhiệm vụ chính của người chơi Contra Online trên điện thoại là thăng cấp nhân vật, thăng sao, nâng điểm kỹ năng, cường hóa và tiến hóa trang bị, nhằm gia tăng điểm chiến lực tổng. Trò chơi cũng có hệ thống đấu trường theo bảng xếp hạng với một số tính năng thường thấy ở game thẻ bài thế hế mới.

Kho báu trong trò chơi Contra Online
Kho báu trong trò chơi Contra Online

Đánh giá đồ họa

Game với đồ họa 3D rất đẳng cấp với hình ảnh sắc nét, tạo hình nhân vật khá bắt mắt. Bên cạnh đó là các hiệu ứng đạn nổ, vũ khí rất đẹp mang đến cho người chơi cảm giác lôi cuốn. Với đồ họa 3D những chơi game Contra Online không quá tốn tài nguyên của máy nên không có cảm giác giật lag.

Tải và cài đặt game bắn súng cho điện thoại

Nếu như đang sở hữu 1 chiếc điện thoại Android hoặc iOS thì bạn có thể Tai Contra Online về điện thoại và cài đặt miễn phí. Game với 1 file cài duy nhất tương thích với tất cả các độ phân giải màn hình, với máy Android các bạn tải file Contra-Online.apk và ios là Contra-Online.ipa để có thể cài đặt. Cập nhật phiên bản mới nhất tại Ninja School nhé!