Cờ Tướng

2.8.1

Cờ Tướng là trò chơi trí tuệ kinh điển được nhiều người yêu thích, tải game Cờ Tướng cho điện thoại miễn phí để chơi cờ offline không cần kết nối mạng.
TẢI VỀ MÁY
4.3/5 Đánh giá: 22
Nhà phát triển
vndynapp
Phiên bản
2.8.1
Đã cập nhật
28 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Android 4.1 trở lên
Kích thước
7,1M

Gửi báo cáo

Mô tả

Cờ tướng là môn thể thao trí tuệ được nhiều người yêu thích đặc biệt là người cao tuổi và trung niên. Phiên bản Game cờ tướng cho điện thoại giúp bạn có thể chơi cờ tướng mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại đời thấp java hay cao cấp như Android là bạn có thể tải game cờ tướng miễn phí cho điện thoại và chơi rồi đấy.

Tải game cờ tướng miễn phí cho điện thoại
Game cờ tướng với 5 chế độ chơi

Tải game cờ tướng miễn phí

Tải đánh cờ tướng giúp bạn rèn luyện khả năng tư duy, tập trung, chiến thuật và khả năng quan sát nhạy bén và còn rất nhiều điều bổ ích khác khi bạn chơi game cờ tướng. Có rất nhiều phiên bản khác nhau nhưng hôm nay Apk Canyon xin phép giới thiệu phiên bản Cờ Tướng Việt của nhà sản xuất vndynapp.

Đây là phiên bản game cờ tướng chơi offline không cần kết nối mạng tức là bạn sẽ chơi với máy được lập trình sẵn. Nếu muốn so tài với người chơi khác trên mạng, bạn hãy tải cờ tướng online nhé. Bạn cũng có thể tải game bắn gà hay tải game bắn trứng đây là những trò chơi mang tính giải trí cao.

Giao diện trò chơi cờ tướng cho điện thoại
Giao diện trò chơi cờ tướng cho điện thoại

Cách tải trò chơi cờ tướng

Phiên bản game cờ tướng mobile này có đồ họa đẹp, đơn giản hình ảnh gần gũi với người Việt. Game có 2 chế độ chơi là 1 người và 2 người, bạn có thể thi đấu với máy để rèn luyện khả năng của mình rồi mới thi đấu với bạn bè. Hàng trăm thế cờ, những điều bí ẩn sẽ được cập nhật trong phiên bản mới. Nhanh tay cài đặt cờ tướng miễn phí cho điện thoại để có thể chơi cờ mọi lúc mọi nơi trên điện thoại nào các bạn.

Để tải cờ tướng 2 người chơi, điện thoại của bạn cần sử dụng hệ điều hành Android 4.1 trở lên và dung lượng bộ nhớ máy trống 7.1MB, đây là yêu cầu cấu hình mà các máy điện thoại đời thấp cũng có thể cài đặt trò chơi cờ tướng dễ dàng.