Clean Master

v70494393

Clean Master hay còn biết đến với tên cây chổi diệt virus là ứng dụng giúp quét virus, dọn dẹp rác, giải phóng bộ nhớ giúp tăng tốc điện thoại. Bạn có thể tải Clean Master apk về máy Android và cài đặt miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 69
Nhà phát triển
Cheetah Mobile
Phiên bản
v70494393
Đã cập nhật
27 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
22.4 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Clean Master là ứng dụng tối ưu, tăng tốc độ và bộ nhớ, quét virus cho Android được tải về nhiều nhất trên Google Play, được phát triển bởi Cheetah Mobile. Cải thiện hiệu suất điện thoại, tăng tốc điện thoại của bạn lên 180%, tối ưu bộ nhớ, dọn dẹp tệp tin rác, ngăn chặn và bảo vệ điện thoại của bạn khỏi các phần mềm độc hại và virus xâm nhập là những tính năng bạn sẽ được sử dụng sau khi Tải Clean Master về điện thoại Android/Apk của mình.

Tải ứng dụng Clean Master cho Android miễn phí
Giao diện ứng dụng Clean Master

Tính năng  nổi bật của Clean Master

Với những tính năng tuyệt vời thì ứng dụng Clean Master có hàng triệu người dùng trên thế giới. Cùng tìm hiểu các chức năng của chổi quét rác điện thoại Clean Master nhé

Chổi quét rác điện thoại

Xóa bộ đệm và các tập tin còn sót lại để lấy lại bộ nhớ và cải thiện hiệu suất trên thiết bị và thẻ SD của bạn, giải phóng không gian bộ nhớ, giúp điện thoại chạy các ứng dụng nhanh và mượt mà hơn nhiều

Tăng tốc tối đa bộ nhớ

Tăng tốc tất cả các trò chơi và ứng dụng như tải Tubemate đang chạy, giải phóng bộ nhớ (RAM) và tăng tốc thiết bị của bạn. Các tính năng Nhấp 1 Tăng Tốc và Tăng Tốc Trò Chơi của chúng tôi làm cho dễ dàng tối ưu trực tiếp từ màn hình của bạn.

Bảo mật điện thoại

Quét hệ thống, các ứng dụng cài đặt sẵn và người dùng cài đặt để giữ thiết bị của bạn an toàn khỏi virus, trojan, lỗ hổng, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp khỏi điện thoại của bạn. Loại bỏ thông tin cá nhân và nhạy cảm để bảo vệ các thông tin cá nhân riêng tư của bạn.

Quản lý các ứng dụng

Gỡ bỏ ứng dụng không mong muốn hoặc bloatware và sao lưu các ứng dụng quan trọng như tải Wifi chìa khóa vạn năng trong điện thoại. Một số thiết bị được root sẽ có thể di chuyển ứng dụng vào thẻ SD cũng như gỡ bỏ các ứng dụng cài đặt sẵn và ứng dụng hệ thống. Ứng Dụng Chọn Lọc riêng của chúng tôi cho phép bạn tìm thấy các ứng dụng hữu ích phù hợp với sở thích của bạn.

Menu cài đặt Clean Master
Menu cài đặt Clean Master

Các bạn hãy cài đặt chổi quét rác Clean Master cho điện thoại Android của mình và cùng trải nghiệm 1 phần mềm hệ thống vô cùng mạnh mẽ và tiện ích trên Android nhé!

Cách cài đặt chổi quét rác Clean Master

Vì một lý do nào đó mà Clean Master bị gỡ khỏi Google Play và Apple Store nên người dùng muốn cài đặt chổi quét Virus chỉ có thể tải Clean Master apk về máy và cài đặt. Link tải phiên bản mới nhất được Apk Canyon cập nhật thường xuyên các bạn có thể truy cập để tải về.

Để cài Clean Master mới nhất, điện thoại của bạn cần có dung lượng bộ nhớ trống là 22.4 MB và cho phép điện thoại cài đặt ứng dụng từ ngoài nguồn Google Play. Đây là một trong những ứng dụng hay cho Android mà bạn cần cài đặt để giúp điện thoại hoạt động hiệu quả nhất.