CineHub MOD APK

2.2.7

CineHub MOD APK là phiên bản mod của ứng dụng xem phim chiếu rạp CineHub cho Android với các chức năng hấp dẫn được thêm vào như: loại bỏ quảng cáo, xem nội dung trả phí và nhiều tính năng khác hãy tải CineHub MOD APK về điện thoại để trải nghiệm.
TẢI VỀ MÁY
5/5 Đánh giá: 25
Phiên bản
2.2.7
Đã cập nhật
12 tháng 3, 2020
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
26.9 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu đang tìm kiếm app xem phim chiếu rạp hay các chương trình truyền hình nước ngoài thì tải CineHub là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Với hơn 350.000 phim, chương trình TV thì ứng dụng CineHub đã trở thành một app mod không thể thiếu trên điện thoại.

CineHub là gì?

CineHub là app xem phim chiếu rạp, chương trình TV nước ngoài cho điện thoại miễn phí. Đa số các nội dung trả phí nước ngoài bạn đều có thể xem trên app CineHub hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên là ứng dụng miễn phí nhưng CineHub cũng có một số vấn đề đó là khá nhiều quảng cáo gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và một số nội dung sẽ phải trả phí để có thể xem. Chính vì lý do đó mà bản CineHub MOD APK ra đời.

Giao diện ứng dụng CineHub Mod trên Android
Giao diện ứng dụng CineHub Mod trên Android

Những tính năng của app CineHub MOD APK

Ứng dụng CineHub MOD APK cho Android vẫn có đầy đủ các tính năng mà phiên bản CineHub gốc có. Bên cạnh đó nó cũng được mod thêm các chức năng mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Không quảng cáo

Ở phiên bản gốc thì khi xem video sẽ có khá nhiều quảng cáo gây khó chịu cho người dùng. Những khi tải CineHub MOD APK bạn sẽ không phải xem những quảng cáo phiền phức nữa.

Xem nội dung Premium

Một số nội dung và tính năng trong App CineHub cần phải trả phí để có thể sử dụng. Nhưng với ứng dụng CineHub MOD bạn có thể xem tất cả nội dung, sử dụng mọi tính năng có trong ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Xem nội dung Premium với CineHub MOD APK
Xem nội dung Premium với CineHub MOD APK

Kho nội dung khổng lồ

Kho nội dung với hơn 350.000 phim và chương trình truyền hình hấp dẫn thoải mái cho bạn lựa chọn. Chỉ cần cài đặt app CineHub MOD APK cho điện thoại Android của mình là có thể xem miễn phí.

Nếu muốn xem các idol LiveStream hãy tải ứng dụng MMLive Mod với chức năng quay màn hình.

Tốc độ xem nhanh

Tốc độ xem video trên ứng dụng CineHub MOD cũng không thua kém gì những mạng xã hội video hàng đầu như Facebook hay Tiktok. Có nhiều sever cho bạn thoải mái lựa chọn để có được tốc độ nhanh và ổn định nhất.

Cách cài đặt CineHub MOD APK

Để cài đặt bản mod CineHub điện thoại của bạn cần sử dụng hệ điều hành Android. Hiện tại chưa có bản CineHub mod cho iOS điều này khá đáng tiếc. Bạn cần dung lượng bộ nhớ trống 26.9 MB cho bản cài đặt và sử dụng phiên bản Android 5.0 trở lên.

Tải File CineHub Mod với định dạng apk về điện thoại > Mở file > Tiến hành các bước cài đặt như những ứng dụng apk thông thường là bãn đã có thể cài đặt app CineHub mod cho điện thoại Android của mình.

Đừng quên truy cập Apk Canyon để tải nhiều app và game mod miễn phí cho Android nhé.