Chicken Invaders

1.36ggl

Chicken Invaders là trò chơi bắn gà hay nhất cho điện thoại di động được phát triển bởi Betacom, tải game bắn gà Chicken Invaders các phiên bản 2, 3, 4, 5 miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 88
Nhà phát triển
Betacom (UK) S.A.
Phiên bản
1.36ggl
Đã cập nhật
27 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
18M

Gửi báo cáo

Mô tả

Chicken Invaders là game bắn gà quen thuộc cho điện thoại Android của nhà sản xuất Betacom với đồ họa đẹp, hình ảnh dễ thương giống với trò chơi bắn gà huyền thoại trên máy tính. Phiên bản mới của tựa game bắn gà đã được cải thiện đồ họa, hệ thống đạn, boss, hành tình, gà mang lại một phiên bản Game bắn gà hoàn hảo cho điện thoại sử dụng file cài đặt apk.

Tải game bắn gà Chicken Invaders về điện thoại
Hình ảnh game bắn gà Chicken Invaders 3

Chicken Invaders – Game bắn gà hấp dẫn cho điện thoại

Trước đây để chơi Game bắn gà bạn cần có máy tính nhưng giờ đây chỉ với chiếc điện thoại Android là bạn có thể tải game bắn gà miễn phí về điện thoại của mình. Với nhiều màn chơi với độ khó từ dễ đến khó, game bắn gà mang lại cho bạn một cảm giác mới lạ khi chơi game. Việc của bạn là tiêu diệt gà, tránh chướng ngại vật, thu thập vật phẩm, đạn…để giành chiến thắng.

Hình ảnh game bắn gà cho điện thoại
Game bắn gà trên Android

Cách tải Chicken Invaders về máy

Với việc Chicken Invaders hỗ trợ điện thoại nên các bạn sẽ chơi game dễ dàng hơn. Game với nhiều chế độ chơi và level khác nhau giúp người chơi không có cảm giác nhàm chán, Chicken Invaders cho điện thoại hiện có các phiên bản: Chicken Invaders 2, 3, 4, 5 và các phiên bản đặc biệt bạn có thể tải bằng link Apk Canyon đã đính kèm.

Nếu đang sử dụng điện thoại Android và iOS hãy nhanh tay tải game bắn gà về điện thoại của mình để không bỏ lỡ một trò chơi hấp dẫn nhất hiện nay nào các bạn. Bạn có thể tải game Contra hay Flappy Bird bản gốc, đây là những tựa game huyền thoại giống với bắn gà mà bạn nên chơi 1 lần trong đời.

Tải game bắn gà cho Android

Để cài đặt trò chơi bắn gà cho máy Android điện thoại của bạn cần có dung lượng bộ nhớ máy trống ít nhất 32M và sử dụng Android 5.0 trở lên. Tuy nhiên với các phiên bản bắn gà khác nhau sẽ có dung lượng chênh lệch nhau một chút. Bạn có thể Download Chicken Invaders trực tiếp từ cửa hàng Ch Play hay tải bắn gà apk để cài đặt nhanh hơn.

Tải game bắn gà cho iOS

Không chỉ Android mà người dùng iOS như iPhone/iPad cũng có thể cài đặt game bắn gà miễn phí. Dung lượng bộ nhớ máy cần tối thiểu là 67.9 MB và sử dụng iOS 8.0 trở lên cho phiên bản game Chicken Invaders 3. Các phiên bản bắn gà khác cũng có yêu cầu cấu hình tương tự.

Tính năng mới

Requires at least Android 5.0+.
Compatible with Android 10.
Uses new Google Play Billing Library for purchases.
Crashes on certain Android devices fixed.
Ad banner is now displayed over a solid dark blue background.
Fixed rare cases of automatic refunds.