Candy Crush Saga

1.194.0.2

Candy Crush Saga hay game xếp kẹo ngọt là trò chơi trí tuệ vui nhộn hấp dẫn với hàng triệu người chơi trên thế giới, tải Candy Crush Saga về máy miễn phí để trải nghiệm ngay.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 85
Nhà phát triển
King
Phiên bản
1.194.0.2
Đã cập nhật
27 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Android 4.1 trở lên
Kích thước
68.7 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Candy Crush Saga là game xếp kẹo ngọt được yêu thích nhất hiện nay có cách chơi đơn giản giống với game kim cương cổ điển nhưng có sức hấp dẫn và tính “gây nghiện” rất cao. Thay vì xếp kim cương, tải game Candy Crush Saga bạn sẽ tìm kiếm và sắp xếp những viên kim cương có màu sắc tương tự liền kệ nhau theo chiều rộng hoặc ngang.

Giao diện game xếp kẹo ngọt Candy Crush Saga
Giao diện game xếp kẹo ngọt Candy Crush Saga

Tải game Candy Crush Saga bạn sẽ dễ dàng nhận thấy game có hơn 100 level, hình ảnh với những viên kẹo đầy màu sắc hấp dẫn và đặc biệt là hiệu ứng tuyệt vời của game khi bạn ghi điểm.

Nếu nhứ sử dụng các máy điện thoại cao cấp như iPhone, Android thì bạn có thể tải trò chơi xếp kẹo và chơi dễ dàng. Bạn có thể tải game bắn gà đây là trò chơi huyền thoại trên máy tính, hay tải game Contra trò chơi hấp dẫn trên máy điện tử 4 nút phiên bản cho điện thoại.

Level trong game Candy Crush Saga
Level trong game Candy Crush Saga

Download Candy Crush Saga cho điện thoại của mình bạn sẽ được tham gia một thế giới kẹo đầy màu sắc, phưu lưa cùng Tiffi và ông Toffee qua những sử thi hấp dẫn. Tất cả việc bạn làm là tải game xếp kẹo ngọt Candy Crush Saga và cài đặt là đã có thể tham gia một trò chơi hấp dẫn nhất hiện nay, đừng bỏ lỡ một game mobile rất hay này các bạn nhé.