Cá Lớn Nuốt Cá Bé

3.0

Fish Feeding Frenzy là game có lớn nuốt cá bé miễn phí cho điện thoại Android, tải trò chơi cá lớn nuốt cá bé về máy và tham gia chơi ngay.
TẢI VỀ MÁY
4.0/5 Đánh giá: 11
Nhà phát triển
INDOADS
Phiên bản
3.0
Đã cập nhật
27 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Android 2.3 trở lên
Kích thước
11M

Gửi báo cáo

Mô tả

Cá Lớn Nuốt Cá Bé là game vui nhộn kinh điển trên máy tính, được nhiều người chơi yêu thích đặc biệt là các bạn trẻ, giờ đây bạn có thể chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé ngay trên điện thoại Java và Android của mình với phiên bản Cá Lớn Nuốt Cá Bé cho điện thoại di động của Apk Canyon.

Trò chơi cá lớn nuốt cá bé Fish Feeding Frenzy
Trò chơi cá lớn nuốt cá bé Fish Feeding Frenzy

Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé bạn sẽ tham gia vào cuộc hành trình với chú cá bé nhỏ dưới sự che chở của cha mẹ ngày nào thì bây giờ đã phải bơi ra biển lớn và bắt đầu cuộc sống giữa đại dương bao la. Hãy giúp chú cá ăn cá nhỏ hơn và tránh xa những con cá to, những nguy hiểm luôn rình rập bên cạnh. Bạn có thể tải game Plants vs Zombies 2 hay tải game bắn gà đây là những trò chơi nên thử 1 lần trong đời.

Tải game cá lớn nuốt cá bé Fish Feeding Frenzy
Giao diện game Fish Feeding Frenzy

Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé với đồ họa đẹp, cách chơi đơn giản bạn chỉ cần điều khiển chú cá nhỏ di chuyển trên màn hình để ăn các chú cá nhỏ, khéo léo tránh các nguy hiểm để ghi điểm số thật cao. Độ khó sẽ được tăng dần khi bạn vượt qua các level dễ. Nhanh tay tải trò chơi cá lớn nuốt cá bé để có những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng nào các bạn.