Blockman Go MOD APK

1.29.3

Blockman Go MOD APK là phiên bản được mod Unlimited Money Diamonds và Gcubes và vẫn giữ nguyên các tính năng của bản gốc, tải game Blockman Go MOD APK cho Android miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.5/5 Đánh giá: 76
Nhà phát triển
Blockman GO Studio
Phiên bản
1.29.3
Đã cập nhật
13 tháng 3, 2021
Yêu cầu
Android 4.1 trở lên
Kích thước
118M

Gửi báo cáo

Mô tả

Blockman Go là trò chơi có đồ họa và cách chơi khá giống với MineCraft trên điện thoại Android. App Blockman Go có nhiều trò chơi cũng như bạn có thể trò chuyện với bạn bè trong game.

Blockman Go MOD APK là gì?

Blockman Go MOD APK là phiên bản game đã được mod Unlimited Money Diamonds, Gcubes cho điện thoại Android. Bạn có thể sử dụng không giới hạn tiền, kim cương, gcubes để mua vật phẩm trong game thay vì phải nạp tiền.

Blockman Go MOD APK: Unlimited Money Diamonds & Gcubes
Blockman Go MOD APK: Unlimited Money Diamonds & Gcubes

Những thức năng chính của Blockman Go MOD APK

Ngoài những chức năng được thêm vào thì Blockman Go MOD APK vẫn giữ nguyên các chức năng của phiên bản gốc để người chơi có thể trải nghiệm game tốt nhất.

Unlimited Money Diamonds, Gcubes

Với bản Blockman Go MOD APK bạn có thể sử dụng không giới hạn tiền, kim cương, Gcubes đây là những thứ cần thiết cần để mua đồ bên trong game Blockman Go nhưng sẽ được mod sử dụng không giới hạn.

Nhiều trò chơi hấp dẫn

Blockman Go có chứa nhiều trò chơi bên trong, các bạn có thể chơi dưới dạng sandbox. Chỉ cần lựa chọn trò chơi là có thể trải nghiệm ngay, các trò chơi cũng được cập nhật thường xuyên.

Thoải mái sáng tạo

Có hàng loạt các phong cách trang trí khác nhau từ đơn giản, lịch thiệp, lộng lẫy hay dễ thương cho bạn thoải mái lựa chọn để trang chí cho không gian của mình trong trò chơi Blockman Go.

Trò chuyện dễ dàng

Blockman Go MOD APK vẫn giữ nguyên hệ thống trò chuyện cho phép người dùng nhắn tin, thảo luận nhóm, chia sẻ kinh nghiệm chơi game với bạn bè.

Vật phẩm theo giới tính

Game Blockman Go sẽ dựa vào giới tính mà bạn cung cấp lúc đăng ký trò chơi để cung cấp cho bạn những vật phẩm, phong cách trang trí phù hợp. Nên lúc đăng ký tài khoản bạn hãy điền chính xác thông tin để có trải nghiệm tốt nhất nhé.

Giao diện Blockman Go trên Android
Giao diện Blockman Go trên Android

Cách tải Blockman Go MOD APK

Hiện tại bản mod Blockman Go chỉ hỗ trợ điện thoại Android và phải cài đặt qua file apk. Bạn cần sử dụng hệ điều hành Android 4.1 trở lên và có dung lượng 118 MB cho bản cài đặt để có thể tải Blockman Go MOD.

Sau khi tải file Blockman Go MOD apk bạn tiến hành mở file và cài đặt như những app hay game mod khác. Chức năng mod tự động được tích hợp vào trong game chỉ cần mở ra và chơi thôi nhé.