Gửi báo cáo

Mô tả

Bắt chữ online là phiên bản nâng cấp của trò chơi Bắt Chữ được nhiều người yêu thích trong thời gian vừa qua. Đây là một game trí tuệ vô cùng hấp dẫn mô phỏng game show truyền hình “Đuổi hình bắt chữ” giải trí phong phú nội dung bổ ích phù hợp với mọi lứa tuổi hiện nay, phiên bản mới chơi online với nhiều thử thách và hấp dẫn hơn rất nhiều. Game bắt chữ online phiên bản mới hỗ trợ máy Java, Android và iOS.

Đăng ký nick game bắt chữ online
Đăng ký nick game bắt chữ online

Game bắt chữ online phiên bản mới

Khác với phiên bản offline, Game bắt chữ online có 2 chế độ chơi là: Luyện tập và thách đấu. Khi mới bắt đầu hãy chọ Luyện tập để có thể nâng cao kỹ năng, khả năng phán đoán xâu chuỗi gợi ý từ hình ảnh. Nếu bạn đã chơi giỏi hơn thì có thể Thách đấu với bạn bè để lên cấp và kiếm Xu. Sau khi Tải game bắt chữ online về điện thoại, bạn sẽ tiến hành đăng kí một nick (miễn phí) dùng để đăng nhập vào game.

bat-chu-online-2
Hình ảnh game Bắt chữ online

Tải game bắt chữ online cho Java, Android và iOS

Game bắt chữ online với kho câu hỏi khổng lồ giường như là vô tận, chơi trực tuyến nên bạn không cần tải câu hỏi bằng hình ảnh về máy giúp loại bỏ các lỗi như phiên bản cũ. Để chơi tốt Game bắt chữ online thì bạn cần có một khả năng tư duy logic, nhạy bén để tìm ra câu trả lời nhanh và chính xác nhất. Phiên bản online đã sẽ có thời gian nên bạn cần trả lời thật nhanh và chính xác để chiến thắng đối thủ. Download game bắt chữ online về điện thoại để tham gia Đuổi hình bắt chữ online ngay nào các bạn!