Bắt Chữ

10.6

Bắt Chữ là trò chơi đuổi hình bắt chữ trên điện thoại Android và iOS, tải game Bắt Chữ về máy để tham gia game nhìn hình đoán chữ đầy hấp dẫn.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 86
Nhà phát triển
WePlay VN
Phiên bản
10.6
Đã cập nhật
27 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Android 4.4 trở lên
Kích thước
12M

Gửi báo cáo

Mô tả

Bắt chữ là trò chơi mô phỏng game show “Đuổi hình bắt chữ” với anh dẫn chương trình Xuân Bắc dí dỏm vui nhộn được rất nhiều ở mọi lứa tuổi yêu thích. Tải game đuổi hình bắt chữ bạn có thể chơi đuổi hình bắt chữ mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại của mình. Đến với bắt chữ, người chơi phải thể hiện khả năng tư duy, trí tưởng tượng phong phú của mình để giả mã những đáp án ẩn chứa đằng sau những bức ảnh đầy bí ẩn và thú vị.

Giao diện game đuổi hình bắt chữ
Giao diện game đuổi hình bắt chữ

Bắt chữ – Game đuổi hình bắt chữ offline

Được đánh giá là game “hại não” nhất hiện nay trò chơi đuổi hình bắt chữ được đông đảo cộng đồng mạng vô cùng yêu thích, bắt chữ đã trở thành một làn sóng của giới trẻ trong năm 2014 cùng với Flappy Bird.

Game offline mang tính trí tuệ, giúp bạn giải trí sau những giờ học tập làm việc căng thẳng và đặc biệt nó phù hợp với mọi lứa tuổi. Chỉ với một chiếc điện thoại Java hay cao cấp như Android, iOS là bạn có thể tải game Bắt Chữ về điện thoại của mình rồi.

Chơi game đuổi hình bắt chữ trên điện thoại
Chơi game đuổi hình bắt chữ trên điện thoại

Cách tải game đuổi hình bắt chữ

Cách chơi game nhìn hình đoán chữ đơn giản, không cần mô tả gợi ý, bạn chỉ cần suy luận đáp án bằng những hình ảnh rồi điền đáp án không dấu và ô nhập. Phiên bản offline không giới hạn thời gian suy nghĩ, nếu bạn muốn thử thách hãy tải Game Bắt Chữ Online để có thể thi đấu so tài cùng bạn bè.

Hình ảnh trong trò chơi nhìn hình đoán chữ được trau truốt tỉ mỉ, độ phân giải cao giúp bạn có thể phân tích một cách chính xác nhất. Câu hỏi trong game được cập nhật hàng ngày giúp bạn không có cảm giác nhàm chán khi chơi game. Nếu gặp các câu hỏi khó bạn có thể chia sẻ Facebook Lite để được bạn bè trợ giúp, hay sử dụng kim cương để có thể mở đáp án câu hỏi.

Để tải trò chơi Bắt Chữ về điện thoại, máy của bạn cần sử dụng Android 4.4 trở lên và dung lượng bộ nhớ máy trống ít nhất 12MB đây là một trong những game hay và có dung lượng nhẹ hơn rất nhiều khi tải Plants vs Zombies 2.

Nhanh tay tải trò chơi bắt chữ cho điện thoại của mình và tham gia chơi cùng bạn bè ngay nào các bạn.