Bắn Trứng Khủng Long

6.2.6

Bắn Trứng Khủng Long là trò chơi kinh điển mọi thời đại, khả năng giải trí cao với cách chơi đơn giản vui nhộn, tải game bắn trứng về điện thoại miễn phí và tham gia chơi ngay.
TẢI VỀ MÁY
4.5/5 Đánh giá: 16
Nhà phát triển
Eco Game
Phiên bản
6.2.6
Đã cập nhật
28 tháng 01, 2021
Yêu cầu
Android 4.1 trở lên
Kích thước
7,0M

Gửi báo cáo

Mô tả

Bắn Trứng Khủng Long là trò chơi bắn trứng nổi tiếng trên máy tính, phiên bản cho điện thoại Android và iOS siêu hay và hấp dẫn. Giờ đây không cần đến những chiếc máy tính cồng kềnh nữa, chỉ cần những chiếc điện thoại nhỏ bé là bạn đã có thể tải game Bắn Trứng Khủng Long và chơi mọi lúc mọi nơi rồi đấy.

Đây là một trò chơi kinh điển trước đây trên máy tính, bạn cũng có thể tải game bắn gà hay tải game Contra những trò chơi gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x.

Chế độ trong game bắn trứng khủng long
Game bắn trứng khủng long có 4 chế độ chơi

Tải trò chơi bắn trứng cho điện thoại sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng nhạy bén, giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Nhiệm vụ của bạn là căn chỉnh hướng bắn để bắn trúng những quả trứng cùng màu khiến chúng nổ tung để ghi điểm. Nếu không nhanh tay, màn hình sẽ đầy và bạn là người thua cuộc. Qua mỗi màn chơi, trò chơi Bắn Trứng Khủng Long sẽ nâng mực độ khó dần lên.

Hình ảnh game bắn trứng khủng long
Hình ảnh game bắn trứng khủng long

Trong phiên bản Game Bắn Trứng kinh điển của Apk Canyon có 4 chế độ chơi là cổ điển, bản đồ, phưu lưu và thời gian. Nếu chọn Cổ điển bạn sẽ chơi bắn trứng với cách chơi quen thuộc, còn khi chọn kiểu mới thì một phong cách chơi hoàn toàn mới lạ sẽ có thêm rất nhiều quả trứng đặc biệt đòi hỏi bạn phải tính toán nhanh tay nhanh mắt xửa lí.

Còn rất nhiều điều thú vị hãy nhanh tay download game bắn trứng về điện thoại của mình và tham gia bắn trứng ngay nào các bạn!