Avatar Musik

1.0.1

Avatar Musik là trò chơi nhảy theo nhạc giống Audition của TeaMobi, tải Avatar Musik apk về máy Android và iOS miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
5/5 Đánh giá: 16
Nhà phát triển
TeaMobi
Phiên bản
1.0.1
Đã cập nhật
04/07/2021
Yêu cầu
Android 4.0 trở lên
Kích thước
21 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Avatar Musik là game online với đồ họa 3D cho điện thoại Android và iPhone được phát triển bới Teamobi. Nhắc đến Teamobi chúng ta nhớ ngay đến Avatar, Ninja School Online, Army, Khí Phách Anh Hùng là những trò chơi đã làm lên tên tuổi của nhà sản xuất này. Game Avatar Musik được ra đời là sự kết hợp của vũ đạo, âm nhạc và mạng xã hội rất mới lạ hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ.

Rương đồ trong game Avatar Musik
Rương đồ trong game Avatar Musik

Tải Avatar Musik bạn sẽ được trải nghiệm một game mobile với đồ họa 3D đẳng cấp, một thành phố âm nhạc trẻ trung sôi động là nơi tụ hội của hàng nghìn bạn trẻ trên cả nước tụ hội. Nếu đã từng chơi Auditon trên Pc thì Avatar Musik xứng đáng là phiên bản thay thế cho điện thoại bởi game có đến hàng trăm kiểu tóc, trang phục bắt mắt cho bạn làm đẹp và thể hiện cá tính. Game Avatar Musik cũng đòi hỏi kỹ năng và cách xử lí nhanh chính xác, các phím bấm trên màn hình nhanh chậm tùy thuộc và tốc độ nhạc là những thử thách khó khăn với những ngón tay của bạn.

Giao diện game Avatar Musik
Giao diện game Avatar Musik

Người chơi sẽ sử dụng hệ thống bàn phím ảo để điều chỉnh nhân vật khi Chơi Avatar Musik, tất cả việc bạn làm là vuốt chạm vào màn hình nhưng hãy chú ý đến những mũi tên và tốc độ của nó nhé. Chức năng mạng xã hội cho phép bạn kết bạn làm quen với bạn bè trên cả nước, được thiết kế giành riêng cho dòng máy cảm ứng nên Avatar Musik có đồ họa tuyệt đẹp trau truốt đến từng chi tiết nhỏ nhất. Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ các bạn khám phá, hãy nhanh tay Tai Game Avatar Musik về điện thoại của mình và tham gia vào thế giới âm nhạc đầy sôi động nào các bạn.

Cấu hình điện thoại tối thiểu để chơi Avatar Musik

Vì Avatar Musik có đồ họa 3D nên chỉ hỗ trợ các dòng máy Android/apk và iOS/ipa (iPhone) có cấu hình cao, game có bản cài khá nặng nên các bạn có thể dùng Wifi để Download Avatar Musik, hoặc dùng Pc tải sau đó chép vào điện thoại nhé!
Phiên bản Android: 4.0 trở lên
Bộ nhớ trống ít nhất 21 Mb.