Au Mobile

1.9.0122

Au Mobile là game nhảy Auditon trên điện thoại được phát triển bởi VTC, tải game Au Mobile apk về máy Android để trải nghiệm ngay.
5/5 Đánh giá: 21
Nhà phát triển
VTC Mobile Entertainment & Sport Center
Phiên bản
1.9.0122
Đã cập nhật
04/07/2021
Yêu cầu
Android 4.0.3 trở lên
Kích thước
25 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Au Mobile là game nhảy Auditon online cho điện thoại di động với đồ họa 3D là nơi hội tụ của vũ điệu, âm nhạc, thời trang mang đến cho người chơi một thế giới giải trí đích thực. Game Au Mobile hỗ trợ dòng máy Android/apk và iOS/ipa các bạn sử dụng 2 dòng máy cảm ứng trên có thể tải Game Au Mobile và cài đặt game một cách dễ dàng.

Đồ họa game Au Mobile của VTC
Đồ họa game Au Mobile của VTC

Nếu đã từng chơi Auditon trên máy tính thì có thể so sánh Game Au Mobile là phiên bản thay thế hoàn toàn trên điện thoại bởi game có hệ thống nhân vật phong phú, các kỹ năng vượt trội và đồ họa 3D mang lại cảm giác thật nhất cho người chơi. Game có cách chơi khá giống với Avatar Musik của TeaMobi bạn có thể tải về máy để trải nghiệm.

Tải Au Mobile bạn sẽ được trải nghiệm 3 kiểu nhảy đó là: Nhảy bong bóng, Nhảy tiết tấu, Nhảy thường mỗi chế độ nhảy có phong cách khách nhau và là những thử thách mới cho người chơi. Nghe một bản nhạc hay và hòa mình vào một vũ điệu hấp dẫn cùng Game Au Mobile thật thú vị phải không nào các bạn.

Au Mobile là game nhảy Auditon hay nhất cho Android và iPhone

Nhảy Auditon trên điện thoại với Au Mobile VTC
Nhảy Auditon trên điện thoại với Au Mobile VTC

Giờ đây không cần những chiếc máy tính cồng kềnh bạn đã có thể chơi Auditon mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại của mình với Au Mobile. Chỉ cần chạm vào những nút tròn trên bàn phím, mũi tên hay kéo thả thật đơn giản kết hợp với nhịp điệu và tốc độ nhạc để điều chỉnh nhân vật.

Trò chơi Au Mobile mang lại cảm giác giải trí, thư giãn lành mạnh nhưng cũng mang đến những thử thách khó khăn cho đôi tay của bạn. Còn nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn khám phá, nhanh tay tải game Au Mobile apk cho điện thoại của bạn và tham gia vào thế giới Auditon Mobile đầy màu sắc!